Trọng tài vật ngã võ sĩ để giải nguy cho kẻ bị tấn công


Dân trí

Trọng tài Maxim Protasov đã có pha xử lý nhận được nhiều lời khen khi ngăn võ sĩ Shamil Shakhbulatov tấn công đối thủ.

Trong trận đấu ở sự kiện ACA 13 vào hôm 7/11, võ sĩ người Nga, Shamil Shakhbulatov đối đầu với Walter Pereira Jr. Ở trận này, Shamil Shakhbulatov đã thể hiện sự lấn lướt so với đối thủ.

Và khi trận đấu diễn ra được 4 phút, võ sĩ người Nga đã tung ra cú đấm móc khiến đối thủ nằm sàn. Sau đó, anh đã liên tiếp tung ra mưa đòn về phía Walter Pereira Jr.

Trọng tài vật ngã võ sĩ để giải nguy cho kẻ bị tấn công - 1

Nhận thấy Walter Pereira Jr không còn khả năng chống cự, còn Shamil Shakhbulatov lại quá hăng máu, trọng tài Maxim Protasov đã phải ngay lập tức can thiệp.

Ông đã vật ngã Shamil Shakhbulatov ra phía sau, để tránh cho Walter Pereira Jr bị tổn thương. Đây là pha xử lý hết sức nhanh trí của trọng tài Maxim Protasov. Nó giúp ông nhận được những lời khen.

Thậm chí, tờ Championat còn khen trọng tài Maxim Protasov đã có pha quật ngã hết sức ngoạn mục và xứng đáng được phần thưởng.

Sau khi hạ gục đối thủ Walter Pereira Jr bằng knock-out, Shamil Shakhbulatov tiếp tục cải thiện thành tích ấn tượng trong sự nghiệp của mình với 12 chiến thắng, 3 thất bại. Trước đó, vào tháng 6 vùa qua, Shamil Shakhbulatov từng thất bại trong trận tranh đai vô địch hạng gà ở ACA trước Daniel Oliveira.

H.Long

Nguồn: Dân trí – Trọng tài vật ngã võ sĩ để giải nguy cho kẻ bị tấn công

Từ khóa: Trọng tài vật ngã võ sĩ để giải nguy cho kẻ bị tấn công – Trọng tài vật ngã võ sĩ để giải nguy cho kẻ bị tấn công

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *