Trợ lý sử dụng Big Data giúp người tiêu dùng sắm sắm thông minh hơn

Sử dụng Big Data phân tích giá cả thành phầm trên sàn thương mại điện tử

cầm bắt được thói quen sắm hàng lúc Sale của người tiêu dùng, rất nhiều những shop trên sàn thương mại điện tử đẩy giá của thành phầm lên rất cao rồi dán mác “Big Sale” để thu hút người sắm. Vấn đề đẩy giá này ngày một nhiều, và rất nhiều người tiêu sử dụng bị “Sập bẫy” Sale ảo đó. trên đây đó là chiêu trò ưu đãi ảo để “thu hút” quý khách hàng, bằng phương pháp thức đưa ra giá thành cao hơn so với thực tiễn, sau đó hạn chế giá xuống bằng giá với thị trường.

chúng ta sẽ cần trí nhớ siêu việt để ghi nhớ lịch sử vẻ vang giá của toàn bộ những thành phầm mình muốn sắm, cần thời hạn nhanh tay thời hạn nhanh thị giác so sánh giá trong số những shop nhằm mục đích tìm ra dòng giá tốt nhất. Để xử lý vấn đề này, bạn sở hữu thể sử dụng BeeCost – website được mô tả như “trợ lý” sắm sắm trực tuyến vô cùng hữu ích trợ giúp bạn ko khi nào sập bẫy “khuyến mại ảo”.

Nguồn: BeeCost.vn

BeeCost.vn là website sử dụng những thuật toán Big Data để tổng hợp lại toàn bộ thông tin về thành phầm trên những sàn thương mại điện tử to nhất hiện nay. những dữ liệu của thành phầm sẽ được BeeCost phân tích những mức giá đã bán của món hàng trong quá khứ, rồi Kết luận mức giá hiện tại là giá tốt hay giá cao. BeeCost sẽ nhờ vào tính năng phân tích lịch sử vẻ vang giá này để gắn thẻ “Sale xịn”, “Sale ảo” cho từng thành phầm. 

Kiểm chứng bằng chính thành phầm ở hình trên, giá thành phầm được bán lúc tối đa sở hữu giá 43.300đ nhưng giá thực tiễn ở trong quá khứ luôn luôn ở mức giá chỉ sở hữu 8.200đ và từ đó người tiêu dùng sở hữu thể biết được trên đây đó là lúc liên hệ đẩy “giá ảo” lên rất cao và sau đó sale xuống về giá thấp hơn hiện tại.

Nhờ kinh nghiệm phân tích big data, thông tin giá của thành phầm trong số giờ từ lúc thành phầm lên kệ tới hiện tại, BeeCost sở hữu dữ liệu lịch sử vẻ vang giá đúng chuẩn chỉnh người tiêu dùng nhờ vào thông tin đó để tránh lúc sắm phải lúc thành phầm đang “sale ảo”, giá đang cao

Tính năng so sánh giá thành phầm

Nguồn: BeeCost.vn

Thú vị hơn, xung quanh biểu đồ lịch sử vẻ vang giá thành phầm là khung “So sánh giá”. Khung này sẽ phân tích và Reviews biểu đồ, sau đó tìm thấy nhận định những thành phầm tương tự sở hữu giá thấp hơn được bán ở những liên hệ khác

Người sắm hàng sẽ ko cần mất thời hạn đi tìm từng nơi bán để so sánh xem nơi nào bán giá rẻ hơn. BeeCost sẽ tự động khuyến nghị nơi bán giá tốt hơn và đặc trưng là review Reviews uy tín của từng liên hệ. Từ đó người sắm hàng sẽ trọn vẹn yên tâm về những nơi sắm hàng uy tín được người tiêu dùng cũ Reviews 

một trong những người tiêu dùng sau lúc trải nghiệm thực tiễn trên website BeeCost để khảo sát giá cho thấy họ cảm thấy rất bất thần vì đã sắm phải thành phầm với giá giá thành đắt hơn.

rõ ràng là trường hợp anh T cho thấy vừa sắm một thành phầm nồi chiên ko dầu của một thương hiệu nổi tiếng với giá 2.000.000 VND, nhưng sau lúc xem thêm giá tại BeeCost.vn thì mới vỡ lẽ ra sở hữu nhiều nơi bán giá chỉ 1.500.000 VND. sở hữu thể nhận thấy, sử dụng tính năng so sánh giá sẽ hỗ trợ cho toàn bộ những người tiêu sử dụng tiết kiệm chi phí được nhiều thời hạn tìm kiếm cũng như tránh được việc mất tiền oan.

Review khía cạnh thành phầm 

Nguồn: BeeCost.vn

Trên Website BeeCost, người tiêu dùng sở hữu thể xem được toàn bộ những thông tin review về thành phầm trên Internet từ Youtube, Reviews người sắm trên sàn, blog review sâu sát những thành phầm tại: https://beecost.vn/blog

Với sứ mệnh tổng hợp thông tin all-in-one, người tiêu dùng sẽ ko cần phải đi đâu để tìm kiếm tất tần tật về thành phầm. BeeCost sẽ trợ giúp bạn trải nghiệm quy trình sắm sắm thông minh: tiết kiệm chi phí tiền và thời hạn.

Tính năng nâng cao extension tích hợp trên trình duyệt

Ngoài website, BeeCost còn hỗ trợ cho toàn bộ những người tiêu dùng một tiện ích extension cho trình duyệt để mày mò toàn bộ những tính năng kể trên trực tiếp lên những sàn thương mại điện tử.

quý khách hàng sẽ được BeeCost hỗ trợ, phân tích mọi dữ liệu của thành phầm ngay lúc truy vấn vào những sàn thương mại điện tử như:

– Phân tích, so sánh mọi dữ liệu lịch sử vẻ vang giá của thành phầm.

– Gắn mác thành phầm sale ảo, sale xịn

– tìm thấy những lựa tậu nơi bán thành phầm, mẫu mã tương tự với mức giá rẻ hơn.

– thông tin tới người tiêu dùng lúc giá thành phầm hạn chế giá.

Bạn sở hữu thể thiết lập tiện ích BeeCost theo link chính thức: https://beecost.com/install

Sứ mệnh

Sứ mệnh của BeeCost là luôn luôn đứng về phía bạn với tư phương pháp là người sắm hàng, giúp người tiêu sử dụng tìm sắm được thành phầm tốt với giá rẻ hơn. Hàng tháng, BeeCost giúp hàng triệu người tiêu sử dụng tìm được thành phầm vừa ý và tiết kiệm chi phí tiền.

Xem thêm thông tin về BeeCost:

Website: https://beecost.vn/

Fanpage: facebook.com/beecostvn/

Cài BeeCost cho máy tính: beecost.com/install

 Nguồn: Techz

Từ khóa: Trợ lý sử dụng Big Data giúp người tiêu dùng sắm sắm thông minh hơn – Trợ lý sử dụng Big Data giúp người tiêu dùng sắm sắm thông minh hơn

Bài viết cùng chủ đề:

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ