trò chơi Valorant sẽ ko chạy trên Window 11 nếu ko với TPM 2.0

Game Valorant sẽ không chạy trên Window 11 nếu không có TPM 2.0

(Techz.vn) Microsoft chỉ từ hơn một tháng nữa là chính thức triển khai Windows 11 và như chúng ta đã biết, với một vài yêu cầu khối hệ thống mới. chúng ta sẽ cần một CPU mới hơn, RAM 4GB, bộ nhớ 32 GB và sẽ cần TPM 2.0. hiện tại, với vẻ như một vài trò chơi, ví dụ như Valorant của Riot Games, cũng đang thực thi những quy tắc mới đó.

Microsoft chỉ từ hơn một tháng nữa là chính thức triển khai Windows 11 và như chúng ta đã biết, với một vài yêu cầu khối hệ thống mới. chúng ta sẽ cần một CPU mới hơn, RAM 4GB, bộ nhớ 32 GB và sẽ cần TPM 2.0. hiện tại, với vẻ như một vài trò chơi, ví dụ như Valorant của Riot Games, cũng đang thực thi những quy tắc mới đó.

Theo report, nó chỉ đang được thực thi trên Windows 11. nếu như bạn vẫn đang sinh hoạt Windows 10 và ko với TPM 2.0, bạn vẫn với thể sử dụng thường thì, ít nhất là vào lúc này. Windows 10 được hỗ trợ Tính đến tháng 10 năm 2025, nhưng điều đó ko với nghĩa là Valorant và ứng dụng bảo mật Vanguard của nó sẽ nối tiếp chỉ yêu cầu TPM 2.0 trên Windows 11.

Thực thi TPM 2.0 giúp ngăn chặn mọi người gian lận, nếu phần cứng hoặc ID thiết bị ví dụ của chúng ta bị cấm, bạn ko thể hàng fake ID thiết bị mới. Vì Sao mà một tính năng như vậy sẽ ko hiển thị trên Windows 10 là vì rất nhiều người ko với TPM 2.0 đang sử dụng nền tảng này. 

Với bốn năm hỗ trợ sót lại trên Windows 10, ko rõ liệu Vanguard với nối tiếp ko yêu cầu TPM 2.0 trên nền tảng này trong thời hạn dài hay ko. Nhưng hãy cứ mong chờ vào điều đó từ những nhà phát hành. Nguồn: Techz

Từ khóa: trò chơi Valorant sẽ ko chạy trên Window 11 nếu ko với TPM 2.0 – trò chơi Valorant sẽ ko chạy trên Window 11 nếu ko với TPM 2.0

Bài viết cùng chủ đề:

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ