Trình duyệt IE bị khai tử, App Store bị gỡ hàng nghìn trò chơi

(Techz.vn) Cập nhật tin công nghệ hot nhất 19/8: Đáp trả Hoa Kỳ, Trung Quốc gỡ hàng chục nghìn game trên App Store; Smartphone Vsmart Active 3 của tỷ phú Phạm Nhật Vượng nhận tin vui đầu tháng cô hồn; Ngày ra đi của trình duyệt huyền thoại Internet Explorer đã được xác định,v.v.


Ngày ra đi của trình duyệt huyền thoại Internet Explorer đã được xác định

Internet Explorer

Microsoft vừa thông báo qua một bài blog vào thứ Hai rằng vào ngày 17 tháng 8 năm 2020, Microsoft sẽ ngừng hỗ trợ Internet Explorer 11 cho tất cả các dịch vụ trực tuyến của Microsoft như Office 365, OneDrive và Outlook. Sự kết thúc sẽ bắt đầu với việc Microsoft Teams không còn hỗ trợ IE 11 từ ngày 30 tháng 11 năm 2020. Công ty đang kêu gọi người dùng tập trung vào Microsoft Edge khi IE ngừng hoạt động.

Xem chi tiết tại đây

Đáp trả Hoa Kỳ, Trung Quốc gỡ hàng chục nghìn game trên App Store

Trung Quốc gỡ hàng chục nghìn game trên App Store

Khi căng thẳng gia tăng giữa Mỹ và Trung Quốc thì các hoạt động của Apple tại Trung Quốc – bao gồm hàng triệu khách hàng của Apple và phần lớn hoạt động sản xuất của công ty – có thể gặp rủi ro. Một báo cáo mới trên tạp chí The Information cho rằng Trung Quốc có thể đã đóng những lỗ hổng mà Apple khai thác trên chợ ứng dụng App Store. Cụ thể, Trung Quốc đã xóa hàng nghìn ứng dụng khỏi App Store Trung Quốc.

Xem chi tiết tại đây

Smartphone Vsmart Active 3 của tỷ phú Phạm Nhật Vượng nhận tin vui đầu tháng cô hồn

Smartphone Vsmart Active 3

Thông tin điện thoại Vsmart Active 3 chính thức được cập nhật VOS 3.0 có lẽ khiến người dùng không khỏi vui mừng sau bao ngày chờ đợi. VOS 3.0 được tùy biến dựa trên hệ điều hành Android 10, bổ sung thêm nhiều tính năng mới hữu ích cũng như tối ưu hóa trải nghiệm của người dùng được tốt hơn và cải thiện tính ổn định của thiết bị.

Xem chi tiết tại đâyNguồn: Techz

Từ khóa: Trình duyệt IE bị khai tử, App Store bị gỡ hàng nghìn trò chơi – Trình duyệt IE bị khai tử, App Store bị gỡ hàng nghìn trò chơi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ