trình diễn tai nghe ko dây LG

(Techz.vn) Mẫu tai nghe ko dây mới của LG sở hữu thiết kế tương tự AirPods Pro của Apple nhưng giá tốt hơn rất nhiều.


Thiết kế AirPods của Apple hiện được tương đối nhiều hãng sản xuất học theo và LG là một dòng tên tiên tiến nhất. Tai nghe LG Tone không tính phí FN4 với ngoại hình khá giống AirPods Pro với đầu tai nhét cố định và thắt chặt chắc lúc đeo đồng thời cùng lúc mang lại kinh nghiệm phương pháp âm tốt hơn.

Chiếc tai nghe này được trang bị chuẩn chỉnh IPX4 chống thẩm thấu nước và mồ hôi, kinh nghiệm sạc thời hạn nhanh và tiếng động rất tốt do Meridian hỗ trợ. Tuy nhiên mức giá của nó chỉ là 100 USD tại trang chủ của LG trong lúc AirPods Pro với giá lên tới 249 USD.

Việc rẻ hơn kéo theo chiếc tai nghe của LG sẽ thiếu đi một trong những tính năng như ko với chống ồn chủ động, tính năng xuyên ko để nghe được tiếng động xung quanh.

Một điểm cùng khác của chiếc tai nghe LG là nó với pin khá trâu. Tổng thời lượng pin bao hàm cả hộp sạc của thiết bị lên tới 18 giờ Trong số đó riêng tai nghe với thể tiêu sử dụng để nghe được 6 giờ liên tục.

nếu như bạn đang tìm kiếm một chiếc tai nghe ko dây thay thế AirPods với thương hiệu cũng nổi tiếng, LG Tone không tính phí FN4 với thể là một lựa sắm tốt. Chiếc tai nghe này tại Việt Nam hiện với giá từ là một.67 triệu đồng. Bằng một nửa so với giá xịn AirPods.

 

5 tai nghe ko dây giống Airpods giá dưới 1 triệu

(Techz.vn) Airpods là mẫu tai nghe ko dây thành công nhất hiện nay nhưng giá thành tương đối cao. Chính vì vậy, bạn với thể tìm hiểu thêm những chiếc tai nghe ko dây tương tự dưới phía trên tuy nhiên với giá rẻ hơn tương đối nhiều.Nguồn: Techz

Từ khóa: trình diễn tai nghe ko dây LG – trình diễn tai nghe ko dây LG

Bài viết cùng chủ đề: