trình diễn của Apple về hướng đi mới tuyệt vời cho AirPods trong tương lai

(Techz.vn) Nhiều thời hạn thao tác những chiếc AirPods sẽ với nhiều tác dụng hơn là một thiết bị nghe nhạc như hiện tại.


lúc Apple Watch ra thị giác lần thứ 1 vào năm 2015, trạng thái sức mạnh chỉ là một trong những kỹ năng của thiết bị đeo. Tính từ lúc đó, việc bổ sung update thông tin nhịp tim thấp và cao, đo điện tâm đồ, theo dõi oxy trong máu, phát hiện trượt và hơn thế nữa, Apple Watch đang trở thành một dụng cụ trạng thái sức mạnh và thể dục thiết yếu ớt.

Dường như Apple cũng sẽ đưa AirPods đi theo hướng này. AirPods hoặc AirPods Pro với thể sinh hoạt với những thiết bị Apple khác để theo dõi những chỉ số trạng thái sức mạnh không giống nhau. Điều này liên quan tới những dự đoán từ Ming-Chi Kuo về việc AirPods Pro trong tương lai sẽ được sử dụng để đo trạng thái sức mạnh.

Trong một cuộc phỏng vấn giám đốc kỹ thuật của Apple vừa rồi, một vài thông tin về hướng phát triển tương lai của Airpods đã được hé lộ. ví dụ như AirPods hoặc AirPods Pro với thể sinh hoạt với những thiết bị Apple khác để theo dõi những chỉ số trạng thái sức mạnh không giống nhau.

Như vậy AirPods với thể sẽ được trang bị những chạm màn hình hiển thị để đo nhịp tim hay những chỉ số trạng thái sức mạnh khác. Ngoài ra Forbes cũng tiết lộ AirPods cũng với thể phát tình trạng thái bị trượt. Nếu thành thực sự, AirPods sẽ thực sự trở nên vô cùng tiện nghi.Nguồn: Techz

Từ khóa: trình diễn của Apple về hướng đi mới tuyệt vời cho AirPods trong tương lai – trình diễn của Apple về hướng đi mới tuyệt vời cho AirPods trong tương lai

Bài viết cùng chủ đề: