Trang bị những gì mạnh mẽ và uy lực nhất!

(Techz.vn) Xiaomi Mi 11 Ultra ra thị lực phương pháp phía trên ko lâu, nhưng mang vẻ phía trên vẫn không phải là những gì mạnh mẽ và uy lực nhất của Xiaomi.


Trong một đăng tải tiên tiến nhất của Xiaomi Ấn Độ trên trang cá thể Twitter. Hãng sắp sửa ra thị lực thêm phiên bạn dạng mang tên “X” trong sự khiếu nại sắp tới đây.

 

xiaomi-11x-series_600x656

 

Trên Twitter, Xiaomi Ấn Độ cho biết thêm rằng “X” sẽ là loại flagship của hãng: Trang bị hiệu năng mạnh mẽ và uy lực nhất, màn hình hiển thị, camera và khối hệ thống tiếng động vượt trội, thiết kế tinh xảo và được tuỳ chỉnh hợp lý giành riêng cho những người tiêu dùng tại Ấn Độ. 

 

Tuy nhiên, Mi 11X ko phải là một phiên bạn dạng gì đó quá lạ lẫm. Theo đồn đoán, Xiaomi X-Series sẽ là biến thể của chiếc Redmi K40 và K40 Pro, sau đó đổi tên thành Mi 11X và Mi 11X Pro dành riêng cho thị trường Ấn Độ.

 

Tất nhiên, mọi thứ mới chỉ nằm trong suy đoán. chắc rằng trong thời hạn tới, Xiaomi sẽ mang tới cho chúng ta nhiều thông tin hơn về hai bạn “quái vật” sắp sửa được ra thị lực tại thị trường Ấn Độ.

 

Xiaomi tưng bừng tổ chức liên hoan tiệc tùng Mi Fans Festival 2021 tri ân người tiêu dùng

(Techz.vn), thời điểm ngày hôm nay, nhà hàng quán ăn Xiaomi Việt Nam tổ chức liên hoan tiệc tùng Mi Fans Festival 2021 tại liên hệ Mi Store Thái Hà – với sự tham gia của phần đông người hâm mộ và khách mời. tham gia sự khiếu nại đặc trưng này, người hâm mộ sẽ mang thời cơ nhận được chiếc Smartphone phiên bạn dạng giới hạn Redmi Note 10 Pro MFF, cùng những hoạt động và sinh hoạt và ưu đãi thú vị khác.

 Nguồn: Techz

Từ khóa: Trang bị những gì mạnh mẽ và uy lực nhất! – Trang bị những gì mạnh mẽ và uy lực nhất!

Bài viết cùng chủ đề: