Trấn Thành, Chi Pu, Đông Nhi vào Top 100 ngôi sao mạng xã hội của Forbes Asia

Ba nghệ sĩ Việt có mặt trong danh sách Forbes Asia’s 100 Digital Stars – 100 ngôi sao mạng xã hội châu Á cùng BTS, Blackpink, EXO, Lee Min Ho, Chân Tử Đan…

Forbes Asia vừa công bố top 100 ngôi sao mạng xã hội châu Á – Thái Bình Dương (Forbes Asia’s 100 Digital Stars). Ba nghệ sĩ của Việt Nam góp mặt trong danh sách này gồm có Chi Pu, Trấn Thành và Đông Nhi.

Trấn Thành, Chi Pu, Đông Nhi vào Top 100 ngôi sao mạng xã hội của Forbes Asia
Trấn Thành, Chi Pu, Đông Nhi vào Top 100 ngôi sao mạng xã hội của Forbes Asia.

Trong nội dung về Chi Pu, Forbes giới thiệu: “Với hơn 19 triệu người theo dõi trên mạng xã hội, Chi Pu (tên thật Nguyễn Thuỳ Chi) là một trong những ngôi sao nổi tiếng nhất Việt Nam. Từ một người mẫu chuyển mình thành diễn viên – ca sĩ, Chi Pu sở hữu MV “Anh ơi ở lại” với hơn 92 triệu lượt xem trên YouTube. Cô đã quyên góp 50,000 USD trong năm nay cho các nỗ lực cứu trợ Covid-19”.

Trấn Thành được giới thiệu là người dẫn chương trình truyền hình nổi tiếng nhất Việt Nam. Anh nổi tiếng vì đóng giả những người nổi tiếng khác của Việt Nam, đoạt giải Ngôi sao nổi bật tại Metub WebTV-Asia Awards ở TP.HCM năm 2019. Trấn Thành hiện có 29 triệu lượt theo dõi trên các nền tảng Facebook, Instagram, TikTok và YouTube.

Đông Nhi được giới thiệu có 11,5 triệu lượt theo dõi trên Instagram, Facebook và TikTok. Forbes Asia viết: “Sau khi trượt vòng tuyển chọn Vietnam Idol năm 2007, Đông Nhi, tên thật Mai Hồng Ngọc, bắt đầu đăng tải nhạc lên mạng xã hội cho đến khi bạn trai, tức người chồng hiện tại Ông Cao Thắng, trở thành quản lý và thúc đẩy cô trở thành ngôi sao”.

Trấn Thành, Chi Pu, Đông Nhi vào Top 100 ngôi sao mạng xã hội của Forbes Asia
Nhóm BTS vào Top 100 ngôi sao mạng xã hội của Forbes Asia.

Các ngôi sao Hàn Quốc lọt top đáng chú ý là BTS, Black Pink, EXO, TWICE, Lee Min-ho, Ji Chang Wook, Lee Dong-wook, Park Shin-hye, Bae Suzy,.. Các ngôi sao Trung Quốc góp mặt gồm có Chân Tử Đan, Châu Kiệt Luân, Angela Baby, Dương Mịch, Dương Tử, Triệu Lệ Dĩnh, Châu Đông Vũ, Bành Vu Yến, Ngô Diệc Phàm, Lộc Hàm…

Đây là lần đầu tiên Forbes thực hiện danh sách 100 ngôi sao khu vực châu Á – Thái Bình Dương có sức ảnh hưởng từ mạng xã hội. 100 ca sĩ, ban nhạc, ngôi sao điện ảnh – truyền hình từ các quốc gia khu vực Châu Á – Thái Bình Dương có tên trong danh sách là những nhân tố ảnh hưởng mạnh đến truyền thông trong khu vực.

Trong quá trình xét chọn, Forbes chú ý tới việc các nghệ sĩ dù phải hoãn, huỷ hàng loạt sự kiện vì Covid-19 nhưng vẫn nỗ lực duy trì hoạt động, dùng mạng xã hội để tương tác với người hâm mộ, sống tích cực và nâng cao ý thức phòng dịch. 

Hải Ngân

Hà Anh Tuấn dời concert vì dịch Covid-19

Hà Anh Tuấn dời concert vì dịch Covid-19

Sau khi dịch Covid-19 trở lại TP.HCM, nhiều nghệ sĩ đã bị hoãn và hủy nhiều sự kiện là cần thiết để tránh dịch. Nam ca sĩ Hà Anh Tuấn cũng thông báo dời dịch concert của mình từ tháng 12 sang tháng 2.

Nguồn: Vietnamnet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *