Trận đấu quyền anh kỳ cục nhất lịch sử


Dân trí

Trận đấu quyền anh giữa Luis Ortiz và Alexander Flores chỉ diễn ra trong vòng 45 giây và được xem là trận đấu kỳ cục nhất lịch sử.

Trận đấu quyền anh hạng nặng giữa võ sĩ người Cuba, Luis Ortiz và đối thủ người Mỹ, Alexander Flores diễn ra ở Microsoft Theater (Mỹ) được xem như trận quyền anh kỳ cục nhất lịch sử.

Luis Ortiz sở hữu thân hình hộ pháp khi cao tới 1,93 mét và từng giành được 31 chiến thắng trong 35 trận thượng đài trong sự nghiệp.

Trận đấu quyền anh kỳ cục nhất lịch sử - 1

Luis Ortiz (trái) hạ gục Alexander Flores (phải) chỉ sau 45 giây

Trong khi đó, đối thủ Alexander Flores trẻ hơn tới 11 tuổi và từng giành đai vô địch hạng nặng WBO. Hơn nữa, anh còn có chiều cao tới 2,01 mét. Trong sự nghiệp, anh thượng đài 21 trận và thắng 18.

Dù vậy, điều người ta không ngờ là Alexander Flores lại bị hạ quá chóng vánh. Chỉ sau 45 giây thượng đài, anh đã bị hạ knock-out. Điều đáng nói Luis Ortiz chỉ cần tung ra 5 cú đấm là đủ để hạ gục đối thủ. Còn Alexander Flores chưa kịp tung ra cú đấm nào.

Trước trận đấu này, rất nhiều người kỳ vọng trận đấu sẽ diễn ra hấp dẫn bởi hai tay đấm có thực lực tương đương. Dù vậy, diễn biến này khiến cho rất nhiều người thất vọng.

Chuyên trang võ thuật Deadspin đã gọi đây là trận đấu kỳ cục nhất trong lịch sử. Sau trận đấu, Alexander Flores đã lý giải nguyên nhân thất bại: “Tôi có vấn đề ở mắt trái. Tôi đã không nhìn thấy gì. Cộng thêm vào đó, đôi chân của tôi đã bị tê liệt”.

H.Long

Nguồn: Dân trí – Trận đấu quyền anh kỳ cục nhất lịch sử

Từ khóa: Trận đấu quyền anh kỳ cục nhất lịch sử – Trận đấu quyền anh kỳ cục nhất lịch sử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ