Trải nghiệm xem bóng đá chưa từng sở hữu

(Techz.vn) Vừa trải nghiệm những trận cầu sôi động vừa sở hữu thể thao tác làm việc khác ngay trên cùng một screen Smartphone, điều này bạn chỉ sở hữu thể làm được trên mẫu Galaxy Z Fold 3.

Những điều tinh hoa nhất trên mẫu Galaxy Z Fold 3 đều được Samsung triệu tập tối đa vào screen hiển thị. Ngoài kinh nghiệm gập Tính đến camera ẩn, screen Galaxy Z Fold 3 còn sở hữu nhiều vũ khí kín giúp cho trải nghiệm giải trí đa phương tiện của người tiêu dùng được nâng lên một nấc thang mới. 

Galaxy Z Fold 3 sở hữu hai screen, screen ngoài 6.2 inch và 7.6 inch phía trong. Điểm tăng cấp là screen ngoài 6.2 inch đã được nâng lên tần số quét cao 120Hz (Fold 2 chỉ 60Hz), nên việc cuộn trang mượt mà hơn hẳn. Tấm nền là loại Dynamic AMOLED 2X, độ sắc nét cũng rất được tạo thêm một chút lên mức 2268×832 px dù vẫn chỉ ở mức HD+. screen này vừa ý để xem thời hạn nhanh thông tin, nội dung tin nhắn, hay những video dạng dọc như Tiktok.  

DSC07814

screen phía trong sở hữu thông số kỹ thuật rất tuyệt vời với độ sắc nét khoảng 2.5K (2208×1768 px), tần số quét 120Hz, tấm nền Dynamic AMOLED 2X, tỷ trọng 22.5:18 (5:4), sắp như một hình vuông vắn rất vừa ý cho những tác vụ giải trí đa phương tiện cũng như thao tác làm việc với bút S Pen. 

DSC07776

Một trong những tính năng cực kỳ thú vị trên Galaxy Z Fold 3 mà nhiều người tiêu dùng ko để ý đó là phòng thí nghiệm. Tại trên đây, người sắm sở hữu thể tùy tìm rất nhiều thứ thú vị mà Samsung đang liên tục phát triển trong thời hạn vừa qua như bảng điều khiển và tinh chỉnh cơ chế flex, tự động xoay ứng dụng hay xem ứng dụng chia đôi

DSC07775

so với bảng điều khiển và tinh chỉnh cơ chế flex, screen 7.6 inch sẽ tự động chia ko gian hiệu thị phía trên và bảng điều khiển và tinh chỉnh ngay phía dưới lúc người tiêu dùng gập Smartphone góc vuông 90 độ, ví dụ như người sắm sử dụng ứng dụng Microsoft Word thì phía trên sẽ là nơi hiển thị văn phiên bản còn phía dưới sẽ là bàn phím để nhập liệu ko khác gì một mẫu máy tính xách tay cỡ nhỏ. 

DSC07797

Trong lúc đó, tính năng tự động xoay phối hợp cùng chia đôi ứng dụng sẽ hỗ trợ cho những người tiêu dùng vừa sở hữu thể giải trí xem bóng đá đỉnh cao ở nửa screen phía trên và thao tác làm việc hoặc nhắn tin cùng bè bạn ở nửa còn sót lại của screen vô cùng tiện lợi. trên đấy là điều chỉ sở hữu thể làm được trên dòng Galaxy Z Fold của Samsung. 

DSC07805-EditNguồn: Techz

Từ khóa: Trải nghiệm xem bóng đá chưa từng sở hữu – Trải nghiệm xem bóng đá chưa từng sở hữu

Bài viết cùng chủ đề:

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ