Trải nghiệm kích sóng Wifi Xiaomi AC1200: Hỗ trợ băng tần kép 5GHz và 2.4GHz, giá rẻ – tươi tắn

Một căn nhà với nhiều phòng hay nhiều tầng là điều khá thịnh hành hiện nay. Trong quy trình sử dụng mạng mình cảm thấy sóng Wifi thường ko ổn định trong những phòng. Phòng sắp nguồn phát thường với sóng mạnh hơn. Trong lúc đó những phòng khác thường xẩy ra trạng thái sóng yếu ớt. Điều này là do những lớp tường, cửa dày ngăn chặn sự truyền sóng qua những phòng.

Để giải quyết và xử lý vấn đề này phương thức thịnh hành là kéo dây mạng và lắp thêm cục phát Wifi tuy nhiên phương thức này sẽ phải khoan, đục tường, đi dây rất lằng nhằng. Vì đã tiêu sử dụng thiết bị gia dụng của Xiaomi như ổ cắm, đèn, quạt thông minh nên mình đã thử tìm và thấy thiết bị kích sóng Wifi Xiaomi AC1200. Sau lúc tiêu sử dụng thành phầm này được 1 tuần mình nhận thấy nó ko chỉ tăng sóng rất khỏe mà còn với nhiều tính năng hay ho khác.

nếu như khách hàng yêu thích tới thiết bị kích sóng Wifi Xiaomi AC1200 thì mình đã sắm nó tại shop TCS với giá 389.000 đồng. Dưới trên đấy là bài nhận định và định hình của tôi.

Kết nối thời hạn nhanh và ổn định với bằng tần kép 5GHz và 2.4GHz

Để Xiaomi AC1200 sinh hoạt, toàn bộ những gì bạn cần làm là cắm nó vào ổ điện tại phòng mà mình muốn với sóng. Nó thực sự đơn thuần tới ko ngờ.

Mình đã thử xem mức độ mạnh của sóng Wifi. thành quả cho thấy sóng khá tốt với tầm chứa đựng bát ngát và cường độ sóng mạnh. Nó với thể chứa đựng được nửa đường kính phòng hàng chục mét với điều khiếu nại ít vật cản như tường, tấm chắn.

Xiaomi AC1200 kết nối khá đơn thuần. Bạn chỉ việc sử dụng ứng dụng Mi trang chủ với sẵn trên cả hai nền tảng Android và iOS để setup và vận hành rất đơn giản và giản dị dễ dàng. chỉ việc mở ứng dụng lên và sắm thiết bị tương ứng, điện thoại thông minh của tôi kết nối với Xiaomi AC1200 khá dễ. Ở giao diện sau lúc kết nối, mình sắm phòng đặt thiết bị, kết nối nó với mạng Wifi gốc với sẵn trong nhà.

Sau lúc hoàn tất thiết lập, sóng Wifi tại phòng đặt Xiaomi AC1200 đã tăng từ hai vạch lên căng ko thiếu một vạch sóng nào. vận tốc truy vấn sau lúc đăng nhập vào mạng khá thời hạn nhanh tương tự như lúc mình ở sắp nguồn phát Wifi gốc. Thử nghiệm chơi Liên quân mobile với sóng sau lúc được kích, độ trễ của trò chơi rất thấp với mức ping duy trì ổn định từ 27-30. Với những trò chơi thủ, mức ping này tương đối yêu thích.

trong vòng một tuần sử dụng, trạng thái mất mạng rất ít lúc xẩy ra. Sau lúc tìm hiểu mình biết được Xiaomi AC1200 hỗ trợ băng tần kép 5GHz và 2.4GHz với tổng băng thông lên tới 1200 Mbps. Nhờ đó nó luôn luôn đảm bảo được kết nối mạng ổn định với vận tốc tối đa.

Một tính năng khác của Xiaomi AC1200 là AcessPoint để nó tự tạo thành một mạng Wifi riêng với tên và mật khẩu khác. cơ chế này sẽ cần kết nối dây mạng riêng cho nó thích hợp nếu  bạn với dây mạng chờ sẵn và chuyển qua với một chạm.

Thiết kế tối giản yêu thích nhiều ko gian

Xiaomi AC1200 được đóng gói khá đơn thuần. chỉ việc mở hộp là với thể tiêu sử dụng ngay mà ko cần phải lắp ráp bất kì thứ gì. Điều này thực sự tiện với người “lười” như mình.

nếu như khách hàng đã từng xem Wall-E thì Xiaomi AC1200 rất tựa như một chú Robot bước ra từ tập phim đó. AC1200 rất gọn nhẹ và với phần khá tối giản.

Đó chỉ đơn thuần là một hộp hình chữ nhật với mặt phẳng láng mịn màu đen với gắn thêm hai chiếc râu thu phát sóng. Ở mặt trước là nút bấm, hai đèn báo tín hiệu và Logo MI bóng bẩy. Nhìn chung, Xiaomi AC1200 yêu thích để đặt ở bất kì ko gian nào mình muốn mà ko tác động tới bố cục chung.

Ở phía cạnh đáy, máy với một cổng Ethenet để cắm dây mạng trợ giúp bạn kết nối mạng cho TV, máy tính bằng dây nối.

Mình đã thử sờ tay vào lúc nó sinh hoạt và thấy ko quá nóng. rõ Xiaomi đã giải quyết và xử lý khá tốt để AC1200 sinh hoạt bền chắc.

Tạm kết

Với giá chỉ 389.000 đồng, mình thấy thiết bị kích sóng Xiaomi AC1200 thực sự rất rất đáng để đầu tư. Nó là giải pháp đơn thuần, thời hạn nhanh gọn và mang tính chất thẩm mỹ và làm đẹp tốt nhất mình với thể tìm thấy để tăng cường sóng Wifi trong nhà. trong cả lúc bạn thao tác làm việc văn phòng hay đi du ngoạn Xiaomi AC1200 cũng là thiết bị rất yêu thích.Nguồn: Techz

Từ khóa: Trải nghiệm kích sóng Wifi Xiaomi AC1200: Hỗ trợ băng tần kép 5GHz và 2.4GHz, giá rẻ – tươi tắn – Trải nghiệm kích sóng Wifi Xiaomi AC1200: Hỗ trợ băng tần kép 5GHz và 2.4GHz, giá rẻ – tươi tắn

Bài viết cùng chủ đề: