Top 3 lựa sắm sạc nhanh gọn lẹ tốt nhất cho iPhone 12

(Techz.vn) Tính từ lúc iPhone 12 trở đi, Apple đã ko còn trang bị củ sạc ở phía trong hộp nữa, vì vậy, người tiêu sử dụng phải tiêu sử dụng lại sạc cũ hoặc sắm ngoài.


ko chỉ iPhone 12, toàn bộ iPhone vẫn còn đó được Apple đẩy ra từ thời điểm tháng 10/2020 đều đã cắt bỏ củ sạc trong hộp. Nếu tiêu sử dụng sạc cũ, vận tốc sạc sở hữu thể sẽ ko được nhanh gọn lẹ. Điều này thực sự phát sinh phiền toái cho toàn bộ những người tiêu sử dụng. Những lựa sắm dưới trên đây sẽ hỗ trợ cho bạn giản dị dễ dàng giải quyết và xử lý vấn đề sạc pin cho chiếc iPhone của tớ.

Smartphone Apple iPhone 20W Type-C (890 nghìn đồng)

Lựa sắm nhanh gọn lẹ và yên tâm nhấtkhi sắm sạc cho iPhone là hàng xịn của Apple. Sạc nhanh gọn lẹ Smartphone Apple iPhone 20W Type-C PD xịn hỗ trợ công suất lên tới 20W giúp làm đầy pin iPhone nhanh gọn lẹ chóng và ko mất quá nhiều thời hạn. ko chỉ hỗ trợ iPhone 12 mà những dòng iPhone từ XR trở lên trên đều sở hữu thể sạc nhanh gọn lẹ cùng với củ sạc này.

Anker Powerport III Nano 20W Type-C (360 nghìn đồng)

Sạc nhanh gọn lẹ Anker Powerport III Nano 20W được thiết kế nhỏ gọn khá giống với củ sạc iPhone cổ xưa trước trên đây. Nó tương thích được với iPhone 12 và hầu hết những dòng iPhone khác sở hữu hỗ trợ sạc nhanh gọn lẹ. Ngoài ra, nó cũng tương thích được với những hãng smartphone khác như Xiaomi, Realme hay Oppo.

Baseus Super Si Quick Charge (329 nghìn đồng)

Baseus Super Si Quick Charge 1C 20W EU tiêu sử dụng kỹ thuật bán dẫn Super Si hỗ trợ chuẩn chỉnh sạc Power Delivery của Apple và Quick Charge 3.0 của Smartphone Android với hết công xuất lên tới 20W. phía trong sở hữu chip giúp điều chỉnh nguồn điện yêu thích theo từng loại máy.

Với iPhone 12 và iPad 2020 trở lên trên, sạc sẽ đạt hết công xuất 20w và sở hữu thể làm đầy tới 50% pin chỉ trong 30 phút và đầy 100% sau khoảng hơn một giờ. Với những dòng iPhone 11, X, XR, XS và 8 sạc sẽ điều chỉnh ở mức 18W và cũng sở hữu thể làm đầy pin quanh mức một giờ đồng hồ thời trang.

Anker PowerPort PD+2, 33w (490 nghìn đồng)

nếu như khách hàng ko chỉ sở hữu iPhone mà còn sở hữu iPad và smartphone Android khác, Anker PowerPort PD+2, 33w sẽ mang tới kinh nghiệm sạc nhiều thiết bị không giống nhau với cả chuẩn chỉnh sạc nhanh gọn lẹ PD của Apple và PowerIQ hỗ trợ những smartphone Android.Nguồn: Techz

Từ khóa: Top 3 lựa sắm sạc nhanh gọn lẹ tốt nhất cho iPhone 12 – Top 3 lựa sắm sạc nhanh gọn lẹ tốt nhất cho iPhone 12

Bài viết cùng chủ đề:

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ