TOP 10 ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất cho Android

thường thì những ứng dụng chỉnh sửa video trên máy tính yên cầu tốn rất nhiều RAM, nhiều dung tích lưu trữ. Nhưng trên smartphone thì lại khác, mang ko ít ứng dụng giúp cho bạn chỉnh sửa video chuyên nghiệp mà ko tốn nhiều dung tích bộ nhớ. đồng thời cùng lúc những video này khá dễ sử dụng. Dưới phía trên là một trong những trình diễn dành riêng cho chính mình.

1, Trình chỉnh sửa video ActionDirector

Giá: Miễn phí/3,99 USD

ActionDirector là một trong những ứng dụng chỉnh sửa video thông dụng nhất trên PC. Ứng dụng này cũng mang sẵn trên shop CH Play của smartphone Android. ActionDirector giúp cho bạn chỉnh sửa video ở tác vụ cơ phiên bản như thêm nhạc của riêng mình, cắt video, thêm văn vản, sử dụng dịch chuyển chậm….

phía trên là một trong những ít ứng dụng chỉnh sửa video cũng hỗ trợ video 4K. Tuy nhiên, bạn cũng kiểm tra xem Smartphone của tớ mang hỗ trợ chỉnh sửa video 4K hay ko.

2, Adobe Premiere Rush

Giá: Miễn phí – 53.99 USD/tháng

Adobe Premiere Rush là một trong hai ứng dụng chỉnh sửa video Adobe trên mức trùng bình. Loại sót lại là Adobe Premiere đoạn Clip sắp với trình chỉnh sửa video tiêu chuẩn chỉnh trên Smartphone di động. Dù sao, Adobe Premiere Rush là một trong những ứng dụng chỉnh sửa video mới hơn trong danh sách và nó khá tốt. Tích hợp trên Adobe Premiere Rush mang nhiều tính năng ví dụ điển hình nổi bật những mốc thời hạn đa phiên bản nhac, đồng hóa hoá đám mây và một trong những dụng cụ chỉnh sửa nâng cao. Ứng dụng vẫn cần một trong những sinh hoạt giao diện người tiêu sử dụng và một trong những phiên bản sửa lỗi. Nhưng ko thể phủ nhận Adobe Premiere Rush là ứng dụng chỉnh sửa video tiềm năng. không dừng lại ở đó, nó được bao hàm trong đăng ký Adobe Creative Cloud nên rất đáng để để thử nếu như khách hàng đã sử dụng dịch vụ đó.

3, FilmoraGo

Giá: Miễn phí – 7,99 USD

FilmoraGo là một ứng dụng chỉnh sửa video của Wondershare. phía trên là một trong những ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất. Trình chỉnh sửa video này đóng gói một whallop. Bạn mang thể làm những điều cơ phiên bản như cắt và kết xuất. Nó cũng bao hàm kinh nghiệm phát trái lại, tạo video vuông (1:1) cho Instagram và video 16:9 cho YouTube. Ứng dụng này cũng hỗ trợ những thứ như dịch chuyển chậm, chuyển tiếp, âm nhạc, lớp phủ và hơn thế nữa. FilmoraGo mang phiên bản miễn phí phục vụ nhu yếu những tác vụ cơ phiên bản. Ngoài ra bạn cũng mang thể sắm phiên bản nâng cao tích hợp nhiều tính năng hơn.

4, Trình chỉnh sửa video Funimate

Giá: Miễn phí trên CH Play

Funimate là một trong những ứng dụng chỉnh sửa video thông dụng nhưng ko quá nặng mẽ. Nó tự cho mình là một ứng dụng tuyệt vời để tạo video nhạc hoặc video đơn thuần từ những thứ bạn đã mang trên thiết bị của tớ. mang 15 bộ lọc video mà bạn mang thể sử dụng và quy trình tạo khá dễ dàng và giản dị. nếu như khách hàng cần chỉnh sửa những video đơn thuần để đăng tải lên trên social thì hãy thử Funimate nhé.

5, InShot

Giá: Miễn phí – 2,99 USD/tháng – 9,99 USD/năm – 29,99 USD/trọn đời

InShot là một trình chỉnh sửa video siêu đơn thuần, triệu tập nhiều vào những thứ như bộ lọc, cắt video và video ngắn lại hơn. Nó mang một trình chỉnh sửa dòng thời hạn khá đơn thuần với nhiều kênh video và tiếng động, Bạn cũng nhận được những dụng cụ cơ phiên bản như cắt xén, tìm nhạc và nhiều thứ nhỏ khác như mờ dần trong và ngoài. Bộ dụng cụ, gói nhãn dán, tinh chỉnh và điều khiển vận tốc và những tính năng khác của nó làm cho video của người tiêu dùng trở nên tuyệt vời hơn.

6, KineMaster

Giá: Miễn phí – 4,99 USD/tháng

KineMaster là một trong những ứng dụng chỉnh sửa video uy lực nhất hiện mang và cũng là một trong những ứng dụng trước tiên. Bạn mang thể làm những điều cơ phiên bản như hầu hết những trình chỉnh sửa video khác mang thể làm được. Tuy nhiên, chiếc này bao hàm nhiều lớp video, hình Hình ảnh và hiệu ứng. Ngoài ra, còn mang những bộ lọc tiếng động, phím sắc độ, những hiệu ứng video không giống nhau, chuyển tiếp…. Nó ko mạnh như một trình chỉnh sửa video trên máy tính PC nhưng cũng đủ để phục vụ nhu yếu những tác vụ cơ phiên bản trên smartphone. Bạn mang thể sử dụng nó miễn phí ở cơ chế tiêu sử dụng thử trong một thời hạn. Tuy nhiên, nếu cần bạn mang thể đăng ký 4,99 USD/tháng để mang thể sử dụng nhiều tính năng nâng cao hơn trên KineMaster.

7, Movie Maker Filmmaker

Giá: Miễn phí

Movie Maker Filmmaker là một trong những ứng dụng chỉnh sửa video miễn phí tốt nhất hiện mang. Bạn mang thể cắt, xén và sắp xếp lại nội dung video cũng như đặt tiêu điểm. Ứng dụng này cũng tự hào mang nhiều hiệu ứng video và bạn mang thể thiết kế những bộ lọc tuỳ chỉnh của riêng mình. tuy nhiên tác dụng mang nó ko mạnh tới mức kinh ngạc. Movie Maker Filmmaker cũng mang những tác vụ cơ phiên bản như âm nhạc. Movie Maker Filmmaker là ứng dụng trọn vẹn miễn phí trên Android.

8, PowerDirector

Giá: Miễn phí – 5,99 USD

 PowerDirector là một trong những ứng dụng chỉnh sửa video toàn vẹn nhất trong danh sách này. Nó kèm theo rất nhiều tính năng, bao hàm những dụng cụ chỉnh sửa nhanh gọn lẹ, nhiều hiệu ứng không giống nhau và những dụng cụ khác. PowerDirector thậm chí còn kèm theo với những thứ như trình trạo Hình ảnh ghép và hỗ trợ dịch chuyển chậm. Giao diện tương đối dễ thao tác và nó sử dụng phương pháp chỉnh sửa dòng thời hạn truyền thống cuội nguồn. Nó sẽ quen thuộc hơn so với những người thường xuyên chỉnh sửa video. Bạn mang thể tải PowerDirector xuống miễn phí hoặc bỏ thêm một trong những tiền để sử dụng toàn bộ những tính năng. PowerDirector là một trình chỉnh sửa video thực, đặc trưng là cho những screen to nhiều hơn như Chromebook hoặc Tablet.

9, Quik

Giá: Miễn phí

Quik là một thế hệ ứng dụng chỉnh sửa video mới hơn. Sẽ kahs ổn nếu như khách hàng cần một thứ gì đó đơn thuần. phương pháp thức sinh hoạt là bạn thêm tối đa 50 Hình ảnh và video đoạn Clip vào ứng dụng. Sau đó ứng dụng sẽ phân tích chính và quay ra một quãng video ngắn từ chúng. Quik chứa khoảng hai chục kiểu video và bạn mang thể sắp xếp lại và tuỳ chỉnh video của tớ trước lúc xuất. Quik là ứng dụng trọn vẹn miễn phí trên CH Play.

10, Viva Video

Giá: Miễn phí – 3,99 USD

Viva Video là một trong những ứng dụng chỉnh sửa video đặc trưng thông dụng. Tuy nhiên, trên thực tiễn, này là một trình chỉnh sửa video rất yêu thích. Nó sinh hoạt đặc trưng tốt cho những đoạn Clip ngắn trên social. Ứng dụng sử dụng kiểu chỉnh sửa bảng phân cảnh Trong số đó bạn tải những đoạn Clip, chỉnh sửa và cắt chúng nếu cần, sau đó chuyển thanh lịch phân đoạn tiếp theo. Viva Video bao hàm hơn 200 bộ lọc video và nhiều hiệu ứng khác, nhập văn phiên bản và hỗ trợ dịch chuyển nhanh gọn lẹ, chậm. Viva Video mang phiên phiên bản miễn phí và phiên bản chuyên nghiệp (mang ý nghĩa phí).

 Nguồn: Techz

Từ khóa: TOP 10 ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất cho Android – TOP 10 ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất cho Android

Bài viết cùng chủ đề: