Tông vào moto bảo vệ, nhà vô địch đua xe đạp tai nạn kinh hoàng


Dân trí

Nhà vô địch đua xe đạp đường trường, Julian Alaphilippe đã gặp tai nạn khi tông vào moto bảo vệ ở giải Tour of Flanders 2020 diễn ra tại Bỉ.

Julian Alaphilippe đang là một trong ba tay đua dẫn đầu cùng với Wout van Aert (Jumbo-Visma) và Mathieu van der Poel (Alpecin-Fenix) ở 40 km cuối cùng giải đua Tour of Flanders 2020.

Tông vào moto bảo vệ, nhà vô địch đua xe đạp tai nạn kinh hoàng - 1

Julian Alaphilippe bị tai nạn sau khi tông phải moto bảo vệ

Thế nhưng, thật không may cho nhà vô địch thế giới khi chiếc xe của anh đã tông trúng đoàn moto bảo vệ và gặp tai nạn. Theo những thông tin ban đầu, Julian Alaphilippe đã bị gãy xương bàn tay số 2 và 4. Dự kiến, tay đua này sẽ được phẫu thuật vào thứ Hai tới.

Do bị thương nặng, Julian Alaphilippe không thể tiếp tục cuộc đua. Ở chặng này, Mathieu van der Poel (Alpecin-Fenix) đã giành chiến thắng.

Tiết lộ về chấn thương của Julian Alaphilippe, đội đua Elegant-QuickStep chia sẻ: “Trong chặng đường cuối cùng, Julian Alaphilippe đã đâm vào moto hộ tống và không thể tiếp tục cuộc đua.

Tông vào moto bảo vệ, nhà vô địch đua xe đạp tai nạn kinh hoàng - 2

Julian Alaphilippe đã bị gãy xương bàn tay

Nhà vô địch thế giới đã được đưa tới bệnh viện ở Ronse chụp X-quang. Kết quả cho thấy anh đã bị gãy xương bàn tay số 2 và 4. Dự kiến, tay đua này sẽ được phẫu thuật vào sáng thứ Hai bởi bác sĩ De Schrijver. Tour of Flanders là giải đấu cuối cùng của Julian Alaphilippe trong năm nay”.

Đây là năm không may mắn với Julian Alaphilippe. Ở giải Tour de Frane 2020, anh đã bị mất áo vàng ở chặng 5 sau khi tiếp tế trái luật. Việc bị trừ 20 giây khiến anh cũng mất luôn áo vàng chung cuộc vào tay Tadej Pogačar.

H.Long

Nguồn: Dân trí – Tông vào moto bảo vệ, nhà vô địch đua xe đạp tai nạn kinh hoàng

Từ khóa: Tông vào moto bảo vệ, nhà vô địch đua xe đạp tai nạn kinh hoàng – Tông vào moto bảo vệ, nhà vô địch đua xe đạp tai nạn kinh hoàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ngược đời tăng liền 16kg, hoa hậu Nguyễn Thị Huyền vẫn được ca tụng hết lời
Đệ nhất vedette của thập niên 2000 dáng vẫn chuẩn đét, nhan sắc U40 “chặt đẹp” cả đàn em
Ngọc nữ xăm mình được dự đoán đăng quang Hoa hậu chuyển giới, dấu hiệu nằm ngay cánh tay
Mặc kệ tình cũ có tình mới, rich kid 9X vẫn đầy quyến rũ, đẹp xứng tầm quốc tế