Tính năng đặc trưng của Apple Watch giúp cứu vớt sống người đàn ông 78 tuổi

(Techz.vn) Tính năng “Phát hiện bị té” của Apple Watch được trang bị từ Apple Watch Series 4 trở đi đã từng cứu vớt sống rất nhiều người và mới phía trên nó lại nối tiếp phát huy điều đó.


Theo Fox News, ông Mike Yager, 78 tuổi sống tại North Carolina đã biết thành té một phương thức bất thần. Người đàn ông này tiêu sử dụng Apple Watch và thiết lập sẵn tính năng “Phát hiện bị té”. Tính năng này sẽ được thiết lập tự động nếu người tiêu sử dụng Apple Watch hơn 65 tuổi.

Sau lúc bị té, Apple Watch đã nỗ lực thức tỉnh ông dậy bằng phương pháp thức rung và phát ra tiếng động báo động. Sau hơn 45 giây, ko sở hữu phản ứng từ người đeo, Apple Watch đã tự động gọi đường dây khẩn cấp 911 và chi sẻ vị trí bị té của ông Yager cho lực lượng tìm kiếm cứu vớt nạn thuộc Sở cứu vớt hỏa Summerfield ở sắp nhất.

Ngay sau lúc được cứu vớt sống, ông Yager thậm chí còn ko biết tại vì sao mình được cứu vớt. Tại Sao là cũng chính vì ông ko hề biết chiếc Apple Watch của tớ sở hữu thể làm được những điều đó. share với phóng viên báo chí trong quy trình trị liệu chiếc mũi bị gãy bởi tai ương, ông Yager cho biết thêm: “Nó (Apple Watch) tương đối đắt nhưng tôi nghĩ nó rất xứng đáng nếu khách hàng trên 65 tuổi hoặc ở trạng thái trạng thái sức mạnh tương tự”.

Lori, vợ của ông Yager cho biết thêm nếu ko sở hữu Apple Watch tiến hành những cuộc gọi cấp cứu vớt sẽ ko thể biết được điều gì sở hữu thể xẩy ra.

Tính năng phát hiện bị té được trang bị cho những thiết bị Apple Watch từ thế hệ thứ 4 trở lên trên. Bạn sở hữu thể thiết lập nó trên Apple Watch của tớ và nó sẽ tiến hành những cuộc gọi khẩn cấp trong trường hợp bạn bị té mà ko phản ứng sau 45 giây.Nguồn: Techz

Từ khóa: Tính năng đặc trưng của Apple Watch giúp cứu vớt sống người đàn ông 78 tuổi – Tính năng đặc trưng của Apple Watch giúp cứu vớt sống người đàn ông 78 tuổi

Bài viết cùng chủ đề:

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ