Tin được ko, đơn xin việc của Steve Jobs sở hữu giá hơn 5 tỷ việt nam đồng

(Techz.vn) tuy vậy chỉ là tờ đơn xin việc của Steve Jobs thôi nhưng nó cũng sở hữu giá trị lên tới 200.000 USD.


Những kỷ vật của cố CEO Apple luôn luôn được giới sưu tầm săn đón với mức giá ko tưởng. nổi bật là đơn xin việc của Steve Jobs đang được bán đấu giá với mức giá làm cho ai cũng phải ngỡ ngàng.

rõ ràng, sau một tháng đấu giá, đơn xin việc rất hiếm của Steve Jobs đã được bán trên sàn BidSpotter với số tiền 222.400 USD, cao hơn sắp 50.000 USD so với giá đấu lần đầu hồi năm 2018.

Sở dĩ là đơn này được đem ra đấu giá với mức cao như vậy là vì nó được viết tay vào năm 1973 sau lúc ông Steve Jobs bỏ qua khoá học tại CĐ Redd, trường mỹ thuật hàng đầu nước Mỹ.

Sau đó một năm, Steve Jobs đã được nhận vào vị trí kỹ thuật viên Atari rồi phát hiện Steve Woznial. Cả hai đã cùng chung ý tưởng xây dựng một thương hiệu kỹ thuật sở hữu tên Apple và xây dựng thương hiệu này vào năm 1976.

Trong đơn xin việc, Steve Jobs liệt kê “tiếng Anh” là chuyên ngành chính của tớ, còn “kỹ thuật điện tử”, “kỹ sư thiết kế” là kinh nghiệm và sở trường đặc trưng. Trong mục kỹ năng, ông điền là máy tính và tính toán.

Đơn xin việc viết tay của Steve Jobs. 

tuy vậy tờ đơn xin việc này được viết tay và tới nay đã 50 năm nhưng nó vẫn còn đấy trong trạng thái tốt. Chỉ sở hữu một vài vết bẩn nhẹ và băng keo dính ở mép trên. Người tậu cũng sẽ sở hữu giấy công nhận tính xác thực.

thực tiễn, đơn xin việc ko phải là kỷ vật thứ 1 của Steve Jobs được đem ra bán đấu giá. Tháng 3/2020 hợp đồng thiết kế máy tính Apple II được Jobs ký ngày 25/2/1977 đã được bán trên sàn RR Auction với giá hơn 46.000 USD. Trong lúc đó giấy khen được Steve Jobs gửi cho nhà thiết kế Jerry Manock năm 1983 được đấu giá hơn 12.000 USD.

vào tháng 3 năm 2020, chiếc máy vi tính Macintosh PowerBook 190cs với mặt dưới ghi dòng chữ “Happy Computing” viết bởi Steve Jobs cũng tương đối được trả giá hơn 10.000 USD.

Tháng 12/2020, phiên bản phác thảo máy tính Apple II của đồng sáng sủa lập Steve Wozniak đã được đấu giá với số tiền 630.272 USD. Còn chiếc Apple-1 và một vài phụ khiếu nại được trả giá hơn 1,5 triệu USD trên eBay.Nguồn: Techz

Từ khóa: Tin được ko, đơn xin việc của Steve Jobs sở hữu giá hơn 5 tỷ việt nam đồng – Tin được ko, đơn xin việc của Steve Jobs sở hữu giá hơn 5 tỷ việt nam đồng

Bài viết cùng chủ đề:

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ