Tin được không? Galaxy S21 có đến 900 phiên bản khác nhau

(Techz.vn) Một tài liệu mật được leaker Evan Blass chia sẻ Galaxy S21 có đến 900 model khác nhau.


Những thông tin về Galaxy S21 càng ngày càng gần với chúng ta hơn. Khi mới đây, chiếc smartphone flagship 2021 của Samsung sở hữu đến 900 phiên bản, mỗi phiên bản được đính kèm với một URL trong một tài liệu mật được Evan Blass chia sẻ. Khi bạn nhấn vào đường dẫn (URL) đó, sẽ đưa bạn đến một phiên bản Galaxy S21 đi kèm với tên model, bộ nhớ và màu sắc khác nhau.

 

s21-2_800x416

 

Các màu sắc mới của Galaxy S21 bao gồm: Black, Brown, Gold, Gray, Navy, Pink, Red, Silver, Titanium, Violet và White. Chưa kể đến việc mỗi phiên bản sẽ được phát hành dành riêng cho nhiều thị trường khác nhau, thì con số về phiên bản sẽ được nhân lên rất nhiều lần.

 

Galaxy S21 tuy không thay đổi nhiều về diện mạo tổng thể. Nhưng thiết kế mới của cụm camera và các màu sắc mới hứa hẹn sẽ mang đến cho chúng ta nhiều trải nghiệm mới mẻ. 

 

Samsung Galaxy S21 Series dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 14/1 tới đây. TechZ sẽ sớm cập nhật cho bạn đọc những thông tin chi tiết nhất.Nguồn: Techz

Từ khóa: Tin được không? Galaxy S21 có đến 900 phiên bản khác nhau – Tin được không? Galaxy S21 có đến 900 phiên bản khác nhau

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ngược đời tăng liền 16kg, hoa hậu Nguyễn Thị Huyền vẫn được ca tụng hết lời
Đệ nhất vedette của thập niên 2000 dáng vẫn chuẩn đét, nhan sắc U40 “chặt đẹp” cả đàn em
Ngọc nữ xăm mình được dự đoán đăng quang Hoa hậu chuyển giới, dấu hiệu nằm ngay cánh tay
Mặc kệ tình cũ có tình mới, rich kid 9X vẫn đầy quyến rũ, đẹp xứng tầm quốc tế