tín đồ Apple ngồi và đứng ko yên

(Techz.vn) dung tích pin là thứ mà nhiều người mong chờ nhất trên iPhone thế hệ mới. Và kiên cố lần này Apple sẽ ko làm người tiêu sử dụng thất vọng.


Nhiều người tiêu sử dụng vẫn nói vui với nhau rằng “iPhone dòng gì cũng sở hữu, trừ pin”. Pin của iPhone ko được Reviews cao so với những thành phầm khác cùng phân khúc. Thế nhưng lần này Apple sẽ giải quyết và xử lý triệt để vấn đề bị phàn nàn nhiều nhất trên thế hệ iPhone 12: dung tích pin.

Ming-Chi Kuo là người luôn luôn tiết lộ những thông tin tiên tiến nhất về iPhone thế hệ mới – những thành phầm sắp ra thị lực của Apple. Mới trên đây, “nhà tiên tri” này cho thấy thành phầm iPhone thế hệ tiếp theo của Apple sẽ được trang bị viên pin với dung tích to thêm. Nếu đúng, trên đây sẽ là upgrade được mong chờ hàng đầu trên iPhone. vì vậy hệ iPhone 12, thời lượng pin là thứ làm nhiều người phàn nàn nhất.

Nguồn tin từ MacRumors cho hay viên pin của iPhone 13 sẽ to thêm. Điều này làm hãng sẽ phải tiết kiệm ngân sách và chi phí ko gian phía trong linh khiếu nại. Theo đó, khe cắm SIM với bo mạch chủ và camera sẽ được chinh tỉnh lại cho mỏng mảnh và gọn hơn.

Việc Apple nâng thời lượng pin sẽ làm iPhone 13 chẳng thua tầm thường gì những mẫu flagship của Samsung. Ngoài upgrade về viên pin, iPhone 13 cũng tương đối được đầu tư hơn ở screen. Máy sẽ sử dụng screen 120Hz, con chip mạnh và tiết kiệm ngân sách và chi phí pin hơn A15, camera siêu rộng thoải mái upgrade. Ngoài ra, iPhone 13 sở hữu thể hạn chế kích thước phần screen khuyết định và bổ sung update chạm screen vân tay Touch ID.

Dự kiến iPhone 13 sẽ được ra thị lực vào quý III trong năm này.Nguồn: Techz

Từ khóa: tín đồ Apple ngồi và đứng ko yên – tín đồ Apple ngồi và đứng ko yên

Bài viết cùng chủ đề:

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ