TikToker sẽ ‘phát cuồng’ lúc biết tính năng mới sắp được thử nghiệm này

(Techz.vn) Ứng dụng TikTok hiện đã xác nhận việc thử nghiệm tính năng đăng Story và mang thể sẽ sớm công bố bát ngát rãi cho toàn bộ người tiêu sử dụng.


Sau lúc Twitter từ bỏ việc phát triển tính năng giống “Story” của Facebook mang tên “Fleets” thì mới trên đây một ứng dụng khácTikTok đã xác nhận họ sẽ mang ý nghĩa năng này. Mới trên đây TikTok đã xác nhận rằng họ đang phát triển dòng gọi là TikTok Stories của riêng mình. Thông tin được nêu một email được gửi tới The Verge.

Tính năng này được phát hiện lần thứ 1 bởi Matt Navarra trên Twitter và hiện nó đang được thử nghiệm với một vài lượng nhỏ người tiêu sử dụng ở những thị trường ngoài Mỹ.

“shop chúng tôi luôn luôn suy nghĩ về những phương pháp mới để mang lại giá trị cho cùng đồng của tôi và làm phong phú trải nghiệm TikTok. Hiện tại, shop chúng tôi đang thử nghiệm những phương pháp hỗ trợ cho toàn bộ những người sáng sủa tạo những định dạng bổ sung update để mang ý tưởng sáng sủa tạo của họ vào cuộc sống đời thường và cùng đồng TikTok. ” – Người phát ngôn của TikTok share với The Verge.

TikTok Stories ko nhằm mục đích thay thế ngẫu nhiên tính năng kể chuyện hiện mang nào khác mà TikTok đã mang như Duets, Live và Stitch.

TikTok Stories dường như hoạt động và sinh hoạt theo cùng một phương pháp với Facebook. Điều đó mang nghĩa là chúng biến mất sau 24 giờ, bạn mang thể biết ai đó đã xem mẩu chuyện của tôi và bạn mang thể đọc qua những nhận xét để lại.

Stories sẽ ko cản trở screen chính hiện tại, thay vào đó, nó sẽ được truy vấn bằng phương pháp thức vuốt trang trọng trái từ nguồn cấp dữ liệu chính hoặc bằng phương pháp thức nhấn vào hình thay mặt đại diện của một người.

ko mang thông tin nào về thời hạn thử nghiệm và cũng ko mang ngày ra thị lực. Sẽ rất thú vị lúc xem TikTok sẽ sử dụng tính năng Stories và biến nó thành của riêng mình ra làm sao. Tiềm năng về mức độ tương tác và ko gian quảng cáo là rất to, nhưng nếu được triển khai xoàng xĩnh, nó mang thể kết thúc như phương pháp Fleets của Twtitter đã làm.

phương pháp trên đây khoảng 1 tháng, Tiktok cũng cho thấy đang thử nghiệm việc cho phép người tiêu sử dụng đăng những video dài thêm hơn thế nữa. toàn bộ điều này cho thấy ứng dụng này đang nỗ lực để hoàn thiện mình nhằm mục đích khó khăn cùng Facebook hay Youtube.Nguồn: Techz

Từ khóa: TikToker sẽ ‘phát cuồng’ lúc biết tính năng mới sắp được thử nghiệm này – TikToker sẽ ‘phát cuồng’ lúc biết tính năng mới sắp được thử nghiệm này

Bài viết cùng chủ đề:

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ