Tiktok sẽ cho phép đăng video dài tới 3 phút

(Techz.vn) Trong thời hạn tới, người tiêu sử dụng sẽ mang thể đăng những video dài không chỉ có thế rất nhiều lên nền tảng social Tiktok.


Tiktok sẽ sớm cho phép người tiêu sử dụng đăng video mang độ dài tối đa ba phút, kíp ba lần giới hạn một phút hiện tại. Tiện ích này nhằm mục đích giúp những “nhà sáng sủa tạo” linh hoạt hơn trong lúc quay phim và ko cần phải đăng nhiều phần lúc share những mẩu chuyện của tôi.

những video dài 3 phút đã được thử nghiệm ít nhất Tính từ lúc tháng 12 năm ngoái và mang thể nhiều người đã giản dị và đơn giản phát hiện gỡ chúng lúc lướt qua những video của những “nhà sáng sủa tạo” hàng đầu trên TikTok, đặc trưng là trong những danh mục như nấu nướng ăn.

Việc cho phép những video dài không chỉ có thế mang thể tăng tỉ lệ giữ chân người xem trên Tiktok. Tuy nhiên nếu đi theo hướng này, Tiktok sẽ đi theo xu thế của Youtube. tuy nhiên vậy, video dài không chỉ có thế sẽ mang thể tránh tính Viral thời hạn nhanh của video như hiện tại dẫn tới làm mất tính kỳ diệu riêng của Tiktok.

Hiện tại Tiktok chưa ấn định thời điểm đúng đắn ra thị giác tính năng mới. toàn bộ những gì người tiêu sử dụng mang thể biết là nó sẽ tới trong vòng vài tuần tới.Nguồn: Techz

Từ khóa: Tiktok sẽ cho phép đăng video dài tới 3 phút – Tiktok sẽ cho phép đăng video dài tới 3 phút

Bài viết cùng chủ đề:

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ