Tích hợp smartwatch vào camera sau?!

(Techz.vn) Với tính năng mới này, người dùng Xiaomi sẽ không cần dùng tới những phụ kiện như vòng theo dõi sức khỏe hay smartwatch?


Trước đây, Samsung đã từng đưa chức năng theo dõi nhịp tim vào smartphone thông qua việc trang bị thêm bộ phận cảm biến đặc biệt. Tuy nhiên mới đây, hãng công nghệ có trụ sở tại Trung Quốc đã chứng minh một điều khác bằng ứng dụng mới độc quyền của họ: Mi Health.

Với Mi Health, Xiaomi cho phép người dùng đo nhịp tim thông qua… camera và đèn flash trên điện thoại.

Xiaomi cập nhật tính năng mới: Tích hợp smartwatch vào camera sau?! ảnh 1

Tất cả những việc mà bạn cần làm chỉ là dùng ngón tay che toàn bộ phần camera và đèn flash phía sau điện thoại Xiaomi. XDA-Developers là đơn vị đầu tiên phát hiện ra điều này và chia sẻ lên internet những tấm ảnh chụp màn hình về nó.

Xiaomi cập nhật tính năng mới: Tích hợp smartwatch vào camera sau?! ảnh 2

Có lẽ Xiaomi chỉ đang âm thầm thử nghiệm tính năng này trên một vài chiếc smartphone nhất định. Bởi vậy phần đông người dùng Xiaomi sẽ chưa nhận được tính năng vô cùng thú vị này. Tuy nhiên chắc chắn rằng ông lớn công nghệ Trung Quốc sẽ đưa vào cập nhật trong thời gian sớm nhất. Độ chính xác cũng sẽ là một vấn đề cần phải lưu tâm, khi so sánh ứng dụng Mi Health và các thiết bị như smartwatch hay vòng đeo tay theo dõi sức khỏe.Nguồn: Techz

Từ khóa: Tích hợp smartwatch vào camera sau?! – Tích hợp smartwatch vào camera sau?!

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *