Tích hợp nhiều tính năng theo dõi sức khoẻ

thời đại này, người tiêu sử dụng ko chỉ sử dụng mênh mông rãi tới những món đồ trang sức quý đơn thuần mà những món đồ tích hợp kỹ thuật theo dõi sức khoẻ rất rất được ưu thích. Những chiếc đồng hồ đeo tay thông minh, hay vòng đeo tay theo dõi sức khoẻ vừa là một món đồ trang sức quý vừa là người bạn sát cánh giúp chúng ta theo trạng thái thể lực.

tóm bắt được yêu cầu người tiêu sử dụng, Hãng Asus chính thức ra thị giác chiếc đồng hồ đeo tay thông minh VivoWatch SP. đồng hồ đeo tay VivoWatch SP được tích hợp hai chạm screen gồm điện tâm đồ ECG và những áp lực tĩnh mạch máu đồ hồng ngoại PPG sẽ theo dõi và tính toán nhịp tim PPT, cùng với này là đo đạc huyết áp, theo dõi sức khoẻ và những hoạt động và sinh hoạt thể thao của người tiêu sử dụng.

chạm screen ECG trên VivoWatch SP sẽ hỗ trợ tính toán phản hồi giao cảm và phản hồi đối giao cảm, từ đó cho ra thông số kỹ thuật sinh học và thông số kỹ thuật thư giãn của người tiêu sử dụng chỉ trong vòng một phút. thông số kỹ thuật sinh học sẽ là bảng điểm đo độ stress của người tiêu sử dụng, còn thông số kỹ thuật thư giãn sẽ đo mức độ thư giãn hoặc mức độ stress. Với hai bảng điểm này thì thiết bị sẽ tính toán và cho ra thông số kỹ thuật hài hoà của thể lực (body toàn thân Harmony Index) để người đeo sở hữu thể làm rõ hơn thể lực của tôi.

đồng hồ đeo tay còn sở hữu thể kết nối với Hãng Asus HealthConnect, ứng dụng di động tích hợp HealthAI độc quyền cho phép vận hành những dữ liệu sức khoẻ và hỗ trợ những mẹo cho những người tiêu sử dụng dựa trên thói quen và sức khoẻ. Với ứng dụng này, người đeo sở hữu thể xem những thông tin như huyết áp, nhịp tim, những bài tập, mức độ stress, quality giấc ngủ và chu kỳ kinh nguyệt.

Ứng dụng và đồng hồ đeo tay sẽ theo dõi liên tục kể một ngày dài hay đêm, cho phép theo dõi và vận hành sức khoẻ của người tiêu sử dụng tối đa nhất sở hữu thể. đồng hồ đeo tay còn sở hữu theo dõi sức khoẻ tích hợp phía trong như đếm bước đi, khoảng phương pháp dịch chuyển, lượng calo tiêu thụ và thời hạn tập luyện. Ứng dụng Hãng Asus HealthConnect còn sở hữu thời hạn thao tác làm việc theo dõi chu kỳ kinh nguyệt, cho phép người tiêu sử dụng nữ ước tính thời kỳ rụng trứng và thời hạn thao tác làm việc sinh sản, ghi lại những triệu chứng, tìm hiểu và hiểu thêm về chu kỳ kinh nguyệt của họ và cũng như về tình hình sức mạnh tổng thể.

Hãng Asus VivoWatch SP cũng sở hữu thể là trợ lý tập luyện của công ty với chạm screen Pulse O2 tích hợp phía trong cho phép đo lượng oxy trong máu, cho những người đeo biết thể lực của họ điều chỉnh ra sao với những bài tập luyện và cho họ biết lúc nào nên nghỉ ngơi thư dãn. Thiết bị cũng sẽ phát thông tin nếu người đeo đang tập luyện quá sức.

phía trong VivoWatch SP là chạm screen GPS để người tiêu sử dụng sở hữu thể hoạt động và sinh hoạt thể thao ngoài trời. Ngoài ra đồng hồ đeo tay còn được thiết kế để đeo 24/7 nên nó sở hữu thời hạn thao tác làm việc ko thấm nước lên tới độ sâu 50m, cho thời hạn sử dụng 14 ngày lúc sử dụng thường thì. đồng hồ đeo tay còn tương thích với chuẩn chỉnh dây mang tháo rời thời hạn nhanh nên chúng ta sẽ sở hữu thể thay đổi dây theo đậm màu cá tính của tôi và tất nhiên là mặt đồng hồ đeo tay nữa.

Ngoài ra trong sự khiếu nại này Hãng Asus cũng chính thức công bố Smartcom là nhà phân phối chính thức của thành phầm Vivowatch cho thị trường Việt Nam và CellphoneS sẽ là nhà tiểu thương nhỏ lẻ độc quyền cho thành phầm Vivowatch SPNguồn: Techz

Từ khóa: Tích hợp nhiều tính năng theo dõi sức khoẻ – Tích hợp nhiều tính năng theo dõi sức khoẻ

Bài viết cùng chủ đề:

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ