Tích hợp hàng loạt tính năng theo dõi sức khoẻ

Tên và ngày phát hành

Samsung đã thay đổi phương pháp đặt tên thành phầm của tớ bằng phương pháp thức bỏ qua những số lượng hoặc thêm những chữ chiếc vào tên Smartphone thông minh. Tuy nhiên, Shop chúng tôi ko lường trước được điều đó xẩy ra với dòng Galaxy Watch. trên đấy là thế hệ thứ 4 của mẫu đồng hồ thời trang thông minh này và Shop chúng tôi vẫn hy vọng nó với tên thường gọi Galaxy Watch 4.

Về ngày phát hành, Samsung thường ra thị giác những thiết bị đeo của tớ vào thnags 8 cùng với dòng Note. Tuy nhiên, trong năm này sẽ ko sở hữu Galaxy Note21 nào ra thị giác. tuy nhiên nhà hàng quán ăn sở hữu thể vẫn tổ chức sự khiếu nại Unpacked tháng 8 với thành phầm thay thế được trưng bày, nhưng vẫn không rõ Galaxy Watch 4 sở hữu được ra thị giác trong sự khiếu nại này hay ko.

sở hữu thể Galaxy Watch 4 sẽ được ra thị giác vào quý hai năm 2021. đồng hồ thời trang thông minh sở hữu thể ra thị giác cùng với Galaxy Watch Active 4.

Thiết kế Galaxy Watch 4

Hiện Samsung vẫn không thay đổi sự xuất hiện của Galaxy Watch 4. Samsung cũng thường ko thay đổi nhiều về thiết kế so với thiết bị đeo tay. Chúng ta nên mog đợi sự xuất hiện của Galaxy Watch 4 với những tăng cấp vượt trội so với thế hệ tiền nhiệm.

Những thông tin rò rỉ cho thấy kích thước của Galaxy Watch 4 sẽ là (42mm) SM-R880) và (46mm) SM-R890. Nếu kích thước này là thật thì sở hữu nghĩa là Galaxy Watch 4 sẽ to ra hơn một chút so với mẫu 45mm năm ngoái.

thông số kỹ thuật kỹ thuật và tính năng

những thông số kỹ thuật kỹ thuật của Galaxy Watch 4 hiện vẫn đang là một ẩn số. Nhưng pin sẽ được nâng cao và tăng cấp những tính năng theo dõi sức khoẻ. Thông tin rò rỉ cho thấy Galaxy Watch 4 42mm sở hữu viên pin 240mAh, còn Galaxy Watch 4 46mm sở hữu thể sở hữu viên pin 350 mAh.

Samsung từng cho biết thêm họ sẽ bổ sung update tính năng theo dõi đường huyết vào trong 1 chiếc đồng hồ thời trang thông minh trong tương lai. Năm ngoái, nhà hàng quán ăn đã phát triển một khối hệ thống sử dụng tia laser để phát hiện thành phần hoá học của máu. Việc bổ sung update sở hữu thể là một thuận tiện cho những người bị bệnh tiểu tường. Nó trưởng thành sẽ tăng thêm sức nặng nề cho kho vũ khí chạm màn hình hiển thị sức khoẻ vốn đã xuất sắc của Samsung. Nói về điều này, chúng ta hãy mong đợi máy đo oxy trong mạch, chạm màn hình hiển thị nhịp tim, theo dõi huyết áp và điện tâm đồ quay trở lại.

giá cả và tính khả dụng của Galaxy Watch 4

Samsung dường như nhận thức thâm thúy về giá cả những thành phầm của tớ vào năm 2021. trong năm này, hãng đã tung ra dòng Galaxy S21 với giá cơ bạn dạng thấp hơn dòng S20. sở hữu thể nghĩ rằng, điều này là quan trọng, nhưng liệu triết lý này sở hữu thể vận dụng thanh lịch đồng hồ thời trang thông minh của hãng.

Giá Galaxy Watch 3 chính thức từ 399 USD, nhưng Galaxy Watch 4 sẽ sở hữu nhiều tăng cấp và tăng cấp so với người tiền nhiệm. Tuy nhiên, sở hữu vẻ như nhà hàng quán ăn sẽ ko bán chiếc đồng hồ thời trang mới với giá thấp hơn. Điều này sở hữu thể đặc trưng đúng nếu nó triển khai kỹ thuật theo dõi sức khoẻ bổ sung update.Nguồn: Techz

Từ khóa: Tích hợp hàng loạt tính năng theo dõi sức khoẻ – Tích hợp hàng loạt tính năng theo dõi sức khoẻ

Bài viết cùng chủ đề:

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ