Thủy Tiên xông pha vào vùng lũ Quảng Bình, cứu được em bé và người già, CĐM lo lắng vì sự an toàn

(Techz.vn) Thủy Tiên bất ngờ vào tận vùng lũ ở Quảng Bình để cứu trợ bà con đang gặp cảnh nguy cấp.


Mới đây, vào chiều ngày 20/10, Thủy Tiên đã tiếp tục livestream cảnh cô cùng đoàn cứu trợ đi ca nô vào trực tiếp vùng lũ ở Quảng Bình. Theo đó, nữ ca sĩ vô cùng hoảng hốt khi lần đầu tiên thấy Quảng Bình biến thành biển, nước ngập ra đến cả đường quốc lộ 1A, bốn bề đều là nước.

Giữa lúc livestream thì đột nhiên mất sóng, Thủy Tiên đành phải để lại cập nhật tình hình cứu trợ ở dưới phần bình luận. Nữ ca sĩ tiết lộ đoàn đã tiếp cận được nhà dân và cứu được 2 em bé, 2 người già: “Mất sóng rồi mọi người ơi. Lụt kinh hoàng, tiếp cận nhà dân cứu đc 2 em bé rồi 2 người già thuyền quay lại đón tiếp.”

Thông báo này khiến cư dân mạng ‘vừa mừng vừa lo’, nhiều người thể hiện sự cảm phục với tinh thần cứu trợ của Thủy Tiên: “Chị đi cứu chợ thành cứu hộ luôn!”. Bên cạnh đó, không ít người thể hiện sự lo lắng cho Thủy Tiên và nhắc nhở nữ ca sĩ nên cẩn thận và bảo vệ sự an toàn của bản thân và cả đoàn: “Nước lớn quá, nguy hiểm lắm ,đừng ra xa quá, giữ gìn sức khỏe nha.”

Dưới phần bình luận, nhiều người dân cũng gửi những tin nhắn cầu cúi, địa điểm đang có người gặp nạn và mong đoàn của Thủy Tiên có thể đến ứng cứu. Việc dũng cảm vào tới tận nơi lụt sâu để cứu giúp bà con của Thủy Tiên khiến ai nấy vô cùng cảm kích khi không phải ai cũng dám vào khu vực nguy hiểm vào thời điểm nước lũ đang dâng cao như thế này.

 Nguồn: Techz

Từ khóa: Thủy Tiên xông pha vào vùng lũ Quảng Bình, cứu được em bé và người già, CĐM lo lắng vì sự an toàn – Thủy Tiên xông pha vào vùng lũ Quảng Bình, cứu được em bé và người già, CĐM lo lắng vì sự an toàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ