Thuỷ Tiên dời lịch về, ở lại sau đêm lũ dâng đột ngột, sạt lở nghiêm trọng

Trước diễn biến nghiêm trọng của thiên tai, nước lũ đột ngột dâng cao tối 17/10, Thuỷ Tiên cùng đoàn quyết định dời lịch về Sài Gòn, ở lại cứu trợ bà con.

Thuỷ Tiên cập nhật trên trang cá nhân, theo lịch trình hôm nay, 18/10, Thuỷ Tiên cùng đoàn từ thiện sẽ về TP.HCM vì lịch làm việc. Tuy nhiên đêm qua khu vực Quảng Trị ngập nặng cục bộ khiến đội cứu trợ quyết định ở lại thêm vài ngày. 

Nữ ca sĩ chia sẻ kế hoạch trước mắt sẽ cố gắng đưa người già và trẻ nhỏ ra khỏi vùng ngập nặng. Cô cũng cung cấp thực phẩm và một khoản kinh phí để mọi người sử dụng trong những ngày đợi nước rút. 

Thuỷ Tiên dời lịch về, ở lại sau đêm lũ dâng, sạt lở nghiêm trọng
Thuỷ Tiên cùng đoàn cứu trợ vào vùng ngập lụt nặng những ngày qua. 

Thuỷ Tiên cho biết thêm, cô cùng đoàn tiếp tục chuẩn bị nhu yếu phẩm cần thiết để ra Quảng Trị hỗ trợ. “Vùng nào cần khẩn cấp nhắn trên phần bình luận để mình xem có tiện đường ghé hay không, lần này đặc biệt ưu tiên những nơi lũ bất ngờ đêm qua nhé”, nữ ca sĩ thông báo. 

Ngoài ra, bà xã Công Vinh chia sẻ việc sẽ quay trở lại đợt hai và thực hiện kế hoạch tiếp tế trên diện rộng nhằm cố gắng để không bỏ sót hộ gia đình nào. Cô hy vọng mọi người nếu không thực sự cần thiết có thể nhường cho những trường hợp khẩn cấp hơn. 

Hết lòng với công tác từ thiện những ngày qua, Thủy Tiên đùa cô không dám nghe điện thoại của chồng vì “nghe là bị chửi”. Trước đó, cô định về để ông xã bớt lo nhưng bị huỷ chuyến bay do mưa bão. Lần gần nhất, cô và cả đoàn định về nhưng kế hoạch vẫn bị huỷ vào phút chót. 

Thuỷ Tiên dời lịch về, ở lại sau đêm lũ dâng, sạt lở nghiêm trọng
Ngoài Thuỷ Tiên, gia đình Lý Hải cũng đặc biệt quan tâm tình trạng thiên tai phức tạp đêm 17/10.

Ngoài việc lũ đột ngột dâng cao đêm 17/10, sự việc sạt lở núi tại xã Hướng Phùng, huyện Hương Hoá, tỉnh Quảng Trị khiến 22 chiến sĩ của Đoàn kinh tế Quốc phòng 337 bị vùi lấp. Khoảng 9h30 phút sáng 18/10, thi thể đầu tiên được tìm thấy.

Trước thảm hoạ đau lòng trên, gia đình ca sĩ Lý Hải chia sẻ trên trang cá nhân bày tỏ xót thương và cầu nguyện cho các nạn nhân. Hai vợ chồng cho biết sẽ ra ngay sau khi bão dừng, và phân rõ ràng minh bạch từng mảng. Đồng thời cho biết ngày 20/10 sẽ ngưng nhận quyên góp và sẽ gửi sao kê chi tiết các khoản tiền trong quỹ từ thiện. 

Tiểu Ngọc

Thủy Tiên bất ngờ vì nhận được hơn 22 tỷ chưa đến 2 ngày

Thủy Tiên bất ngờ vì nhận được hơn 22 tỷ chưa đến 2 ngày

Ngoài Thủy Tiên, NSND Hồng Vân, Đại Nghĩa, NTK Đỗ Mạnh Cường cùng nhiều nghệ sĩ khác cũng đang tích cực gửi tặng tiền, quà và kêu gọi người hâm mộ giúp đỡ người dân miền Trung đang gặp nhiều khó khăn vì lũ lụt.

Nguồn: Vietnamnet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kì lạ nằm trên giường cũng đánh bay được mỡ bụng chỉ nhờ chiếc gối đầu
Tự nhận mình thấy ghê nhưng mặt mộc Lan Ngọc lại siêu phẩm thế này
Những màu tóc nâu trầm đẹp nổi bật tôn da dẫn đầu xu hướng hiện nay
Đi cứu trợ vùng lũ, Âu Hà My không tô son điểm phấn vẫn lộ vết tích chỉnh ảnh quá tay