Thua đậm Hà Nội, HLV Chung Hae Seong không trách thủ môn Bùi Tiến Dũng


Dân trí

Thủ môn Bùi Tiến Dũng phải vào lưới nhặt bóng tới 5 lần. Dù vậy, HLV Chung Hae Seong khẳng định không có bất cứ cầu thủ TPHCM nào phải chịu trách nhiệm sau trận thua đậm Hà Nội ở bán kết cúp Quốc gia.

Cuộc đối đầu rất đáng chờ đợi giữa Hà Nội và TPHCM lại diễn ra với thế trận một chiều. Hà Nội tạo ra hàng tá cơ hội, liên tục bắn phá và ghi tới 5 bàn thắng, trong khi TPHCM chỉ có một bàn danh dự.

Phát biểu sau trận đấu, HLV Chung Hae Seong nói: “Tôi xin chúc mừng Hà Nội FC, chúng tôi đã thua trận và trách nhiệm lớn nhất thuộc về tôi, các học trò đã cố gắng, thi đấu hết sức mình”.

Thua đậm Hà Nội, HLV Chung Hae Seong không trách thủ môn Bùi Tiến Dũng - 1

Bùi Tiến Dũng (phải) chơi không ấn tượng trong trận đấu gặp CLB Hà Nội, ảnh: Minh Phương

HLV người Hàn Quốc cho biết ông chưa thể có đánh giá về 2 ngoại binh mà TPHCM vừa đưa về với bản hợp đồng bom tấn: “Jose Ortiz và Ariel Rodriguez đã hòa nhập tốt, thể hiện sự chuyên nghiệp, nhưng sự chuẩn bị của TPHCM cho hai cầu thủ này là chưa đủ thời gian. Đây là trận đấu đầu tiên nên họ chưa quen được mọi thứ”.

“Tôi chưa muốn đánh giá họ chỉ sau một trận đấu, tôi muốn Jose Ortiz và Ariel Rodriguez tập luyện nhiều hơn và sẽ làm tốt hơn trong thời gian tới”.

Đặc biệt, HLV Chung Hae Seong đã không trách thủ môn Bùi Tiến Dũng khi đã mắc nhiều lỗi trong 5 bàn thua của TPHCM: “Tôi không đổ lỗi cho Bùi Tiến Dũng. Tôi chỉ muốn nói là lịch thi đấu rất không hợp lý, khi TPHCM phải đá liền 2 trận trên sân khách, di chuyển quãng đường dài khiến cầu thủ mệt mỏi”.

Cuối cùng, HLV Chung Hae Seong cho biết mục tiêu của TPHCM sắp tới là tập trung giành ngôi cao V-League, khi mà đã kết thúc hành trình ở cúp Quốc gia và AFC Cup 2020.

Trong khi đó, HLV Chu Đình Nghiêm dành lời khen ngợi các học trò và không đánh giá cao ngoại binh của TPHCM: “Quang Hải đã chơi tốt, ghi bàn và giải toả được áp lực. Văn Quyết có phong độ rất cao, còn Thành Chung đảm nhiệm được vị trí tiền đạo”.

“Các ngoại binh của TPHCM không được như kỳ vọng, thực sự là chỉ trung bình ở V-League chứ không quá xuất sắc”.

HLV Chu Đình Nghiêm khẳng định trận chung kết với Viettel cơ hội chia đều 50-50 cho hai đội. Trận chung kết diễn ra vào lúc 19h15 ngày 20/9 tới.

T.Đ

Nguồn: Dân trí – Thua đậm Hà Nội, HLV Chung Hae Seong không trách thủ môn Bùi Tiến Dũng

Từ khóa: Thua đậm Hà Nội, HLV Chung Hae Seong không trách thủ môn Bùi Tiến Dũng – Thua đậm Hà Nội, HLV Chung Hae Seong không trách thủ môn Bùi Tiến Dũng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ