Thử ngay giao diện Samsung cực độc trên iPhone

(Techz.vn) Samsung vừa tung ra ứng dụng đặc trưng cho phép người tiêu dùng iOS mang thể trải nghiệm giao diện smartphone Galaxy trên chính chiếc iPhone của họ.


Ứng dụng được Samsung tung ra với tên thường gọi iTest. Về cơ bạn dạng, ứng dụng này sẽ giả lập giao diện Android One UI như của Samsung như Galaxy S21 ngay trên những chiếc iPhone.

phía trên ứng dụng trọn vẹn miễn phí được phát hành bởi Samsung New Zealand. Bạn thậm chí sẽ ko quan trọng lập bởi ứng dụng Thực ra là một khắc ghi trang được thêm vào screen.

Theo AndroidAuthority, sự ra thị lực của ứng dụng iTest xuất hiện ngay sau lúc Tim Cook thông tin rằng một vài lượng to người tiêu dùng iPhone mới là những người chuyển từ Android xa hoa. Vì vậy động thái của Samsung tương tự một màn quảng cáo “trêu đùa” trình làng về những tính năng của tôi ngay trên thiết bị của phe đối lập.

Điều thú vị là ứng dụng iTest mang tương đối nhiều tính năng thật chứ ko chỉ đơn thuần là một giao diện giả lập trên iOS. lúc mở giao diện lên, người dụng thậm chí mang thể truy vấn một vài ứng dụng và nhận được những thông tin như trên điện thoại cảm ứng thông minh Galaxy thực thụ. Điều này càng làm tăng thêm mức độ thú vị lúc trải nghiệm.

Ngay sau lúc xuất hiện, cư dân mạng khá hào hứng trong việc thử nghiệm. một vài nhận xét giao diện Samsung trên iPhone tạo xúc cảm rất lạ thị lực. Tuy nhiên, một vài người lại bày tỏ ko thích giao diện Samsung trên iPhone cho lắm.

Để trải nghiệm ứng dụng, bạn mang thể sử dụng Safari tìm kiếm từ khóa iTest sau đó truy vấn vào website iTest rồi tuân theo hướng dẫn. Việc tiến hành khá đơn giản và giản dị dễ dàng và ko tốn nhiều thời hạn.Nguồn: Techz

Từ khóa: Thử ngay giao diện Samsung cực độc trên iPhone – Thử ngay giao diện Samsung cực độc trên iPhone

Bài viết cùng chủ đề:

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ