thông số kỹ thuật thông số kỹ thuật kỹ thuật ‘thử thách’ mọi phe đối lập

(Techz.vn) Mẫu điện thoại thông minh thông minh Oppo K9 Pro vừa xuất hiện trên website của TENAA với sắp như thông số kỹ thuật kỹ thuật và hình Hình ảnh.

Sau lúc những hình Hình ảnh này xuất hiện, một số trong những nghĩ rằng phía trên là mẫu Oppo K11. Tuy nhiên, nó với dòng chữ “09-K Pro” ở mặt sau nên nhiều kinh nghiệm nó là Oppo K9 Pro.

trải qua hình Hình ảnh với thể thấy mẫu smartphone này rất giống với Oppo K9 thông thường với ba camera ở mặt sau và screen 6.43 inch ở mặt trước. Sự khác lạ chính ở phía trên là chipset.

Oppo PEYM00 này với CPU 3.0 GHz, cho thấy nó với tỷ trọng 1200 với lõi Cortex-A78 với thể đạt vận tốc như vậy. RAM 8GB hoặc 12GB trong lúc bộ nhớ trong 128GB hoặc 256GB.

Bộ ba camera ở mặt sau Trong số đó camera chính 64MP, camera góc bát ngát 8MP và camera chạm screen độ sâu 2MP. Mặt trước là camera selfie với độ sắc nét 16MP. phía trên như một sự “hạ cấp” so với Oppo K9 vì Oppo K9 với camera trước 32MP.

Pin của Oppo K9 Pro với dung tích 4.400 mAh và chúng ta với thể kỳ vọng ở kỹ thuật sạc nhanh gọn 65W trên thiết bị này. Với trang bị sạc nhanh gọn 65W thì Oppo K9 Pro với thể sạc đầy pin gần đầy một giờ.

Nguồn: gsmarenaNguồn: Techz

Từ khóa: thông số kỹ thuật thông số kỹ thuật kỹ thuật ‘thử thách’ mọi phe đối lập – thông số kỹ thuật thông số kỹ thuật kỹ thuật ‘thử thách’ mọi phe đối lập

Bài viết cùng chủ đề: