thông số kỹ thuật kỹ thuật tốt, giá rẻ, làm cho nhiều hãng phải ‘dè chừng’

(Techz.vn) thời điểm hôm nay, Honor X20 đã được xác nhận ngày ra thị giác chính thức đồng thời cùng lúc mang thêm một vài thông tin vượt trội về thông số kỹ thuật kỹ thuật đặc trưng là ở cụm camera.


Honor đã công bố X20 SE vào tháng 6 và nó sẽ bổ sung update một thành viên khác vào thành phầm X20 vào trong ngày 12 tháng 8 tới với tên thường gọi là Honor X20.

Ngoài việc công bố ngày tung ra sự khiếu nại, Honor cũng đăng một hình Hình ảnh trên Weibo xác nhận thiết kế của X20 – nó mang camera ba 64MP ở mặt sau, với screen đục lỗ hình viên thuốc ở góc trên phía bên trái.

X20 sẽ mang ít nhất hai màu và chúng ta cũng mang thể thấy điện thoại thông minh thông minh mang đầu đọc dấu vân tay trên khung phía bên phải của nó được kết thích hợp với nút chỉnh âm lượng, cho thấy nó sẽ đóng gói một tấm nền LCD.

Nhưng sau đó chúng ta đã thấy dế yêu thông minh này mang screen AMOLED và máy quét vân tay gắn kế bên, vì vậy chúng ta sẽ phải chờ thêm thông tin để trưởng thành liệu X20 sẽ kèm theo với screen AMOLED hay LCD.

Honor cũng ko tiết lộ đường chéo cánh hoặc độ sắc nét của screen, nhưng nhà sản xuất điện thoại thông minh đã xác nhận screen sẽ mang vận tốc làm mới 120Hz.

doanh nghiệp cũng xác nhận kết nối 5G, sạc 66W và chip 6nm. Và với việc công bố vẫn còn đấy hơn một tuần nữa, Shop chúng tôi hy vọng Honor sẽ tiết lộ thêm một vài tính năng của X20 trước lúc công bố.

Trước đó, hai bức Hình ảnh của Honor X20 đã được đăng bởi Digital Chat Station, một nhân viên rò rỉ đáng tin cậy từ Trung Quốc, người cho biết thêm vẫn còn đấy một vài tình nhân thích screen phẳng ở Trung Quốc và này là Nguyên Nhân vì sao Honor quyết định bỏ qua mặt kính cong 2,5D.

những hình Hình ảnh cho thấy máy mang camera kép mặt trước phía sau một lỗ đục hình viên thuốc ở phía bên trái. ko mang phím nguồn nào hiển thị, mang nghĩa là nó mang thể nằm ngay dưới nút chỉnh âm lượng, sinh hoạt như chạm screen dấu vân tay.

Nhìn cận cảnh camera nó mang vẻ mang một ống kính khẩu độ to và hai ống kính khẩu độ nhỏ bao hàm camera chính + chiều sâu + chân dung; Honor X20 mang thể sẽ không còn thay đổi di sản của dòng X – điện thoại thông minh thông minh giá cả rẻ với screen to và pin để giải trí và duyệt video.Nguồn: Techz

Từ khóa: thông số kỹ thuật kỹ thuật tốt, giá rẻ, làm cho nhiều hãng phải ‘dè chừng’ – thông số kỹ thuật kỹ thuật tốt, giá rẻ, làm cho nhiều hãng phải ‘dè chừng’

Bài viết cùng chủ đề: