Thiết kế trang trọng trọng, sắp như tính năng, giá rẻ, chưa phải phe đối lập của Mi Band 6

Oppo Band là mẫu vòng đeo thông minh thứ 1 của Oppo hướng tới thị trường theo dõi tình hình sức mạnh đầy tiềm năng. trên đây sẽ là phe đối lập trực tiếp của Mi Band 6. là người đi sau, Oppo khá biết phương pháp để chiếc vòng đeo của tớ sở hữu được sự để ý của người tiêu dùng. hãy cùng nhau shop chúng tôi đi sâu vào yếu hèn tố.

reviews Oppo Band: thông số kỹ thuật kỹ thuật

  • Kích thước (dài x bát ngát x dày): 40,4mm x 17,6mm x 11,45mm
  • kỹ thuật screen: AMOLED
  • Kích thước screen: 1.1 inch
  • độ sắc nét: 126 x 294 pixels
  • chạm screen: Đo nhịp tim/nồng độ oxi trong máu
  • ko thấm nước: 5 ATM
  • Thời lượng pin: Tối đa 12 ngày

reviews Oppo Band: Thiết kế

Thiết kế của Oppo Band về cơ bạn dạng khá giống với Mi Smart Band 6. Vòng đeo gồm hai phần đó là thân và dây sở hữu thể tháo rời. Trong số đó, phần thân sở hữu dạng “viên thuốc” thuôn dài và sẽ được lồng vào dây mang. Thiết kế này tạo ra kinh nghiệm thay đổi dây mang linh hoạt theo sở trường của người tiêu dùng. lúc đeo lên tay, Oppo Band mang lại cảm hứng sở hữu phần trưởng thành hơn so với phe đối lập Mi Band 6 bởi chiều bát ngát to ra hơn nhưng vẫn nhỏ gọn.

mặt phẳng của Oppo Band được hoàn thiện khá tốt với kính 2.5 D bóng bẩy vuốt cong về xung quanh. Tuy nhiên link giữa màn và thân sở hữu phần rời rạc ko tương tự Mi Band với sự liền mạch ổn định.

reviews Oppo Band: screen

Oppo Band sử dụng screen AMOLED kích thước 1.1 inch và độ sắc nét 126 x 294 pixels độ bát ngát của screen  lên tới 17,6mm mang lại ko gian hiển thị bát ngát rãi hơn. người tiêu dùng sở hữu thể theo dõi những thông tin thoải mái hơn so với screen thuôn dài 1.56 inch của Mi Band 6.

Trong điều khiếu nại ngoài nắng, kinh nghiệm hiển thị của Oppo Band khá ổn định, ko hề bị quá chói hay lóa dẫn tới ko thể xem thông tin. Oppo Band hiện sở hữu hơn 40 tùy sắm không giống nhau về screen để người tiêu dùng thay đổi. số lượng này sở hữu phần từ tốn hơn so với Mi Band 6, đổi lại Oppo chăm chút khá kĩ về mặt thiết kế tạo ra chất riêng của Oppo.

reviews Oppo Band: Hiệu năng

Oppo Band sở hữu thể kết nối với điện thoại thông minh nhanh gọn lẹ chóng trải qua ứng dụng Heytap. Tại trên đây ứng dụng sẽ hỗ trợ người tiêu dùng thay đổi screen, theo dõi những chỉ số tình hình sức mạnh và luyện tập. trải qua ứng dụng, Oppo Band nhận những thống báo như tin nhắn, email khá nhanh gọn lẹ và mượt. những thao tác chạm, trượt trên screen chạm screen tương đối giản dị và đơn giản và dễ dàng và ko sở hữu độ trễ.

reviews Oppo Band: Tính năng

Oppo Band sở hữu đôi bạn trẻ chạm screen kép đo nhịp tim và nồng độ Oxi trong máu ngay dưới cổ tay. vận tốc đo của cả hai đều khá nhạy và cho ra hậu quả nhanh gọn lẹ.

chạm screen đi lại đếm bước sinh hoạt tương đối đúng mực làm cho bạn theo dõi số bước đi lại hằng. Việc theo dõi tiềm năng đi đủ số bước cũng tương đối giản dị và đơn giản và dễ dàng với chỉ một vài thao tác chạm, vuốt.

Vòng đeo của Oppo cũng hỗ trợ những môn thể thao như chạy ngoài trời, Chạy trong nhà, đi dạo ngoài trời, Đạp xe ngoài trời, Đạp xe trong nhà, Elip, Chèo thuyền, Cricket, Cầu lông, Bơi lội, Yoga. Do ko sở hữu GPS ở phía trong, nên nếu mình muốn xác định quãng đường, lúc luyện tập ngoài trời sẽ cần phải mang thêm điện thoại thông minh. Chúng ta ko thể yên cầu quá nhiều ở mức giá của Oppo Band.

những tính năng sót lại như theo dõi giấc ngủ, hướng dẫn tập thở hạn chế stress và baó thức đều sinh hoạt ổn định.

reviews Oppo Band: Thời lượng Pin

Oppo Band sở hữu viên pin 200mAh đủ để đeo đồng hồ đeo tay, duy trì những kết nối trong 12 ngày. lúc hết pin, vòng đeo sở hữu thể sạc đầy trong 1.5 giờ. Oppo Band sử dụng sạc dạng dock ko quá mới. Trong lúc Mi Band đã sử dụng sạc nam châm từ hút từ thế hệ thứ 5 thì kỹ thuật sạc của Oppo sở hữu thể là một điểm thua xoàng.

reviews Oppo Band: Kết luận

Oppo Band hiện đang sở hữu giá cả từ 799 nghìn đồng rẻ hơn so với Mi Smart Band 6 – 1.29 triệu đồng. Tuy nhiên những tính năng của Oppo Band khá sắp như và ko hề thua xoàng. tuy nhiên vậy, xét hề mức độ hoàn thiện, Oppo Band thậm chí vẫn thua xoàng cả Mi Band 5 như kỹ thuật sạc, kích thước screen.

tuy nhiên vậy nếu mình muốn một chiếc vòng đeo thông minh giá rẻ, sinh hoạt tốt sở hữu sắp như đo nhịp tim và nồng độ Oxi trong máu, Oppo Band là một lựa sắm khá ổn trong tầm giá dưới 1 triệu đồng.

(Hình ảnh: SiamPhone)Nguồn: Techz

Từ khóa: Thiết kế trang trọng trọng, sắp như tính năng, giá rẻ, chưa phải phe đối lập của Mi Band 6 – Thiết kế trang trọng trọng, sắp như tính năng, giá rẻ, chưa phải phe đối lập của Mi Band 6

Bài viết cùng chủ đề: