Thiết kế thời thượng cùng với rất nhiều trang bị mê hoặc

(Techz.vn) Trước những thành công ở dòng flagship Mi 11, Xiaomi nối tiếp lên kế hoạch cho ra thị lực Xiaomi Mi 12 với nhiều upgrade đáng giá.


Theo report tiên tiến nhất cho thấy Xiaomi đang sẵn sàng kế hoạch ra thị lực dòng điện thoại thông minh tiếp theo Mi 12. Dòng thông tin về thành phầm này đang dần được tiết lộ, tiên tiến nhất là Hình ảnh render Mi 12.

rõ ràng, nhà thiết kế HoiNDI đã đăng tải một bộ Hình ảnh render của mẫu Xiaomi Mi 12. Hình Hình ảnh khá rõ ràng cho thấy thiết kế mặt trước và mặt sau của thành phầm. Trong Hình ảnh, Xiaomi Mi 12 sở hữu thiết kế thời thượng, lịch thiệp trọng thị lực. screen tràn viền cũng là một điểm vượt trội trên mẫu flagship này.

Ở mặt trước, phía trên screen là một lỗ bấm nhỏ chứa camera selfie. những cạnh của máy được làm cong trông khá “s.e.x.y”. điểm vượt trội ở mặt sườn lưng là cụm ba camera được xếp đặt Gọn gàng trong một hình chữ nhật to. Trong số đó ống kính chính với độ sắc nét 200MP, camera góc siêu thoáng rộng, đèn flash LED, chạm screen lấy net tự động bằng laser và chạm screen tele.

Nút nguồn và nút tăng tránh âm lượng được đặt ở kế bên máy. Phía dưới là cổng sạc Type – C, loa ngoài và micro chính.

Trước đó, những thông tin rò rỉ về model này cho thấy máy sẽ được trang bị con chip Snapdragon 898 siêu khủng, chính sách sạc nhanh gọn lẹ 200W và rất nhiều tính năng mê hoặc khác. Chúng ta cùng mong chờ những thông tin chính thức về mẫu flagship này trong thời hạn tới nhé.

 Nguồn: Techz

Từ khóa: Thiết kế thời thượng cùng với rất nhiều trang bị mê hoặc – Thiết kế thời thượng cùng với rất nhiều trang bị mê hoặc

Bài viết cùng chủ đề:

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ