Thiết kế lung linh của smartphone có camera ẩn bên dưới màn hình đầu tiên trên

(Techz.vn) Với thiết kế ẩn camera khiến cho diện mạo smartphone trở nên gọn gàng, sang trọng hơn rất nhiều. Đây cũng là sản phẩm được nhiều người săn đón vì là mẫu điện thoại ẩn camera đầu tiên trên toàn cầu.


Vào ngày 1/9, ZTE sẽ chính thức cho ra mắt chiếc smartphone ZTE Axon 20 5G – chiếc smartphone ẩn camera đầu tiên trên thế giới. 

Theo tiết lộ của chủ tịch ZTE trên Weibo, mẫu smarphone này có thiết kế toàn màn hình, không có rãnh tai thỏ, giọt nước hay lỗ khoét. Khi màn hình được bật, chúng ta cũng có thể thấy nó rất hoàn hảo với đường viền bezel siêu mỏng. Phần cạnh dưới có hơi dày hơn một chút so với cạnh trên nhưng vẫn đảm bảo được thẩm mỹ cho điện thoại.

Về mặt sau, ZTE Axon 20 5G có cụm camera hình chữ nhật với 4 cảm biến trông rất bắt mắt, cũng là điểm nhất của mẫu mới này. Nhìn kĩ, mặt lưng hơi vát cong về hai bên. Ngoài ra, Axon 20 5G sẽ không có cảm biến vân tay, nhiều khả năng sẽ được ẩn dưới màn hình.

Đây không phải hãng smartphone đầu tiên nói về công nghệ camera ẩn bên dưới màn hình vì trước đó đã có OPPO, Xiaomi và một số nhà sản xuất smartphone khác cũng đã bắt đầu nghiên cứu và thử nghiệm công nghệ này. Tuy nhiên, ZTE sẽ là hãng đầu tiên cho ra mắt một sản phẩm thương mại đến tay người dùng.

Một số hình ảnh của ZTE Axon 20 5G:

Thiet-ke-lung-linh-cua-smartphone-co-camera-an-ben-duoi-man-hinh-dau-tien
Thiet-ke-lung-linh-cua-smartphone-co-camera-an-ben-duoi-man-hinh-dau-tien
Thiet-ke-lung-linh-cua-smartphone-co-camera-an-ben-duoi-man-hinh-dau-tien

Về phía người tiêu dùng, ai nấy đều trông đợi mẫu smartphone này khi vừa có camera giấu kín vừa kỳ vọng chụp ảnh đẹp. Một số rò rỉ trước đây về công nghệ camera ẩn bên dưới màn hình đều cho biết rằng chất lượng ảnh chụp selfie sẽ bị giảm đáng kể, do ánh sáng phải xuyên qua phần màn hình và lớp kính phía trên mới có thể đến được cảm biến.

Tuy nhiên, đây vẫn được đánh giá là một bước tiến lớn về công nghệ, hứa hẹn sẽ giúp mở ra một trang mới của ngành công nghiệp smartphone. Nơi những chiếc smartphone sở hữu thiết kế toàn màn hình hoàn thiện hơn.Nguồn: Techz

Từ khóa: Thiết kế lung linh của smartphone có camera ẩn bên dưới màn hình đầu tiên trên – Thiết kế lung linh của smartphone có camera ẩn bên dưới màn hình đầu tiên trên

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ