Thiết kế giống Mi 10T, screen AMOLED

(Techz.vn) Những bức Hình ảnh thứ nhất về mẫu điện thoại thông minh tầm trung Redmi Note 10 vừa được nhà sale nhỏ lẻ rò rỉ.


Ở mặt trước, Redmi Note 10 sẽ được trang bị screen AMOLED thời thượng, biến chiếc máy này trở thành chiếc smartphone Redmi Note thứ nhất được trang bị tấm nền AMOLED thay thế cho tấm nền IPS LCD trên những thế hệ tiền nhiệm, tuy nhiên không mong muốn là tần số quét của screen sẽ chỉ giới hạn lại ở mức 60Hz. Dù vậy, mang thông tin cho biết thêm phiên phiên bản 4G của chiếc máy này sẽ mang screen LCD 120Hz.

EvJ9Dx9UUAgJM4e

Cạnh trên của Redmi Note 10 dường như được trang bị loa ngoài và thị lực thần hồng ngoại. Cạnh dưới của máy là vị trí đặt dải loa, cổng USB-C và jack cắm tiếng động 3.5 mm. Ngoài ra, giống với Redmi K40, Redmi Note 10 sẽ chỉ mang vân tay cạnh bên.

gsmarena_001-7

Redmi Note 10 mang 3 phiên phiên bản tùy tậu thông số kỹ thuật kỹ thuật không giống nhau. Trong số đó, phiên bản tiêu chuẩn chỉnh được trang bị con chip Snapdragon 678 và camera 48MP, còn phiên bản 5G thì trang bị con chip Snapdragon 768 với camera 108MP. Ngoài ra, còn mang thêm một phiên phiên bản 4G chạy chip Snapdragon 732G, camera 108MP và mang screen 120Hz. Hiện chưa rõ mức giá của 3 phiên phiên bản này.Nguồn: Techz

Từ khóa: Thiết kế giống Mi 10T, screen AMOLED – Thiết kế giống Mi 10T, screen AMOLED

Bài viết cùng chủ đề:

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ