Thiết kế đủ để ‘đánh bại’ Smartphone tầm trung của Xiaomi

(Techz.vn) vừa qua Nokia G50 5G đã xuất hiện trong công nhận Tenna của Trung Quốc, tiết lộ những thông số kỹ thuật kỹ thuật chính của nó. Và hiện tại, hình Hình ảnh thực tiễn của Nokia G50 5G một lần nữa lại được mở ra tiết lộ thiết kế máy từ mọi góc cạnh.

Thiết kế mặt sống lưng của Nokia G50 5G mang cụm 3 camera nhưng trông nó khá khác với bạn dạng render bị rò rỉ trước đó. đặc trưng là mô-đun máy Hình ảnh trông không giống nhau tuy nhiên cả hai chỉ mang một mô-đun ba camera.

Hình Hình ảnh Nokia G50 5G bị rò rỉ

Theo thông số kỹ thuật kỹ thuật được tiết lộ bởi công nhận Tenna, Nokia G50 5G sẽ mang screen HD 6.82 inch. công nhận cũng xác nhận mô-đun ba camera ở phía sau với chạm screen chính 48MP. Camera trước sẽ mang chạm screen 8MP. Bộ vi xử lý Octa-core Snapdragon 480 5G mang vận tốc 2GHz. Thiết bị sẽ mang thông số kỹ thuật kỹ thuật kích thước là 173,83 x 77,68 x 8,85 (mm) và nặng nề 220 gr.

công nhận Tenna cũng tiết lộ nhiều tuỳ tậu RAM và bộ nhớ trong. Điều này bao hàm bốn tuỳ tậu RAM 4GB, 6GB, 8GB, 2GB. Và bốn tuỳ tậu lưu trữ 64GB, 128GB, 256GB, 512GB. Nokia Mobile đã vô tình làm rò rỉ thiết kế của Nokia G50 5G trong một quãng video ngắn xác nhận sự xuất hiện của nó trong thời hạn sớm nhất.

phương pháp danh sách ở Nga cũng xác nhận những quy mô màu Sand và Blue tương tự ở Anh. Danh sách tại Anh cũng tiết lộ rằng nó mang thể mang giá khoảng 207,56 Euro (tương đương 6.5 triệu đồng) cho biến thể 4GB RAM + 64 GB bộ nhớ trong, biến nó trở thành Smartphone thông minh Nokia 5G giá cả rẻ nhất Tính đến nay.

Danh sách Nokia G50 5G tại Úc tiết lộ rằng nó cũng sẽ mang màu Forest Black ngoài những mẫu màu Blue và Sand (Midnight Sun).Danh sách cũng tiết lộ rằng nó mang thể mang giá khoảng 477,06 AUD, làm cho nó trở thành Smartphone thông minh Nokia 5G mang giá rẻ nhất Tính đến nay với sự phối hợp RAM 4GB + bộ nhớ trong 128GB.

Nguồn: nokiapoweruser.comNguồn: Techz

Từ khóa: Thiết kế đủ để ‘đánh bại’ Smartphone tầm trung của Xiaomi – Thiết kế đủ để ‘đánh bại’ Smartphone tầm trung của Xiaomi

Bài viết cùng chủ đề:

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ