Thiết kế đậm màu gaming, sở hữu vi xử lý Intel thế hệ 11

Là mẫu thành phầm được thiết kế giành cho đối tượng người tiêu dùng người tiêu dùng là những bạn trẻ say mê trò chơi, máy tính xách tay Acer Nitro 5 được hãng phác hoạ theo phong phương thức “hiếu chiến”. phía trên là kiểu thiết kế đặc trưng của những dòng máy tính xách tay gaming của Acer. Acer Nitro 5 mang hai tông màu chủ đạo là đen và đỏ tạo xúc cảm hùng hổ. điểm nổi trội trên phiên bạn dạng mới trong năm này là hai đường sấm sét ở mặt A làm cho chiếc máy tính xách tay này hiếu chiến hơn khi nào hết.

nhằm mục tiêu tạo cho những người tiêu dùng sở hữu cảm hứng hơn uy lực hơn trong những trận trò chơi nảy lửa, Acer đã phối hợp màu sắc bạn dạng lề với màu tổng thể máy cho độ tương phản cao. Trong số đó bạn dạng lề red color vượt trội trên nền đen tổng thế máy. Hãng còn trang bị khối hệ thống đèn nền RGB bốn vùng, những phím WASD và cụm phím điều phối được làm vượt trội. Độ nảy của bàn phím khá tốt mang lại xúc cảm phấn khích cho những người chơi.

máy tính xách tay gaming Acer Nitro 5 còn được trang bị khối hệ thống tản nhiệt tiên tiến giúp máy giả toả sức nóng tốt hơn. trong cả lúc bạn cần trò chơi đấu một ngày dài thì cũng ko phải quá phiền lòng và trạng thái nóng máy. khối hệ thống tản nhiệt này bao hàm hai quạt và những ống đồng được xếp đặt hợp lý giúp upgrade tới 25% hiệu suất tản nhiệt so với thế hệ tiền nhiệm.

Điều này được tối ưu hoá một phương thức vượt bậc với kỹ thuật CoolBoost sở hữu kinh nghiệm tăng vận tốc quạt và làm mát CPU/GPU thêm 9%. toàn bộ những điều này đều được tinh chỉnh qua ứng dụng NitroSense kèm theo theo máy.

Acer Nitro 5 sử hữu vi xử lý Intel Core i thế hệ thứ 11

Acer Nitro 5 là mẫu máy tính xách tay gaming thứ 1 tại Việt Nam được trang bị vi xử lý Intel Core i thế hệ thứ 11. Với trang bị vi xử lý này, máy hoạt động và sinh hoạt uy lực hơn khi nào hết. trong cả những trò chơi nay tác vụ nặng trĩu cũng ko thể làm khó được Acer Nitro 5.

Máy được trang bị 512 GB SSD M.2 Pcle (sở hữu thể upgrade tối đa tới 2TB SSD với 2 khe SSD M.2 và 2 TB Hợp Đồng) và 8 GB RAM (sở hữu thể upgrade tối đa 32 GB RAM DDR4 3200 MHz). phía trên là chiếc máy tính xách tay gaming thứ 1 được trang bị vi xử lý Intel Core i thế hệ thứ 11 tiên tiến nhất lên kệ tại thị trường Việt Nam.

Về trang bị screen, Acer Nitro 5 sử dụng screen IPS Full HD 15.6 inch, tần số quét 144Hz và vận tốc phản hồi 3ms. sở hữu thể nói với tần số quét và vận tốc phản hồi trên sắp như bạn ko cảm nhận độ trễ lúc trải nghiệm. Máy cho xúc cảm mượt mà lúc bạn trải nghiệm mọi tác vụ.

Acer Nitro 5 được trang bị sắp như những cổng kết nối quan trọng như: một cổng USB Type-C vận tốc cao hỗ trợ Thunderbolt 4, ba cổng USB 3.2 Gen 1, một cổng HDMI 2.0 hỗ trợ HDCP, một jack cắm tai nghe 3.5mm (hỗ trợ tai nghe sở hữu microphone tích hợp), một cổng Ethernet và một cổng nguồn. Acer Nitro 5 sở hữu cả kết nối ko dây Killer Wi-Fi 6 AX 1650i và Killer Ethernet E2600 tăng tính ổn định và kinh nghiệm kết nối mạng trong những trận combat không thoải mái.

Acer Nitro 5 được trang bị cơ chế Bảo hành đặc trưng của Acer

Acer Nitro 5 được hưởng cơ chế Bảo hành 3S1 siêu thời hạn nhanh. Tức thành phầm được Bảo hành thời hạn nhanh trong vòng 3 ngày kể cả thứ 7 và chủ nhật, quá 3 ngày một đổi 1 thành phầm mới sở hữu giá trị tương đương hoặc cao hơn.

Giá tiểu thương nhỏ lẻ yếu hèn tố

Hiện Acer Nitro 5 đang được phân phối tại thị trường Việt Nam với nhiều phiên bạn dạng thông số kỹ thuật kỹ thuật không giống nhau. Giá tiểu thương nhỏ lẻ tuỳ thuộc vào thông số kỹ thuật kỹ thuật của từng phiên bạn dạng, Trong số đó bạn dạng thấp nhất từ 23,49 triệu đồng. Nguồn: Techz

Từ khóa: Thiết kế đậm màu gaming, sở hữu vi xử lý Intel thế hệ 11 – Thiết kế đậm màu gaming, sở hữu vi xử lý Intel thế hệ 11

Bài viết cùng chủ đề: