Thiết kế bếp cần tránh 45 sai lầm mọi người thường mắc sau trên đây

Thiết kế bếp tươi tắn để mang ko gian đúng như trong mơ của chúng ta điều quan trọng là phải để ý tới giao diện và bố cục ưa thích. ko gian ẩm thực của con người là nơi đa nhiệm tối ưu, từ nấu nướng nướng, quây quần cùng mái ấm gia đình hay thậm chí là giao lưu bằng hữu tới vừa lòng yêu cầu kho lưu trữ phong phú. Trước lúc chính thức cải tạo, mang rất nhiều sai lầm trong thiết kế cần tránh nếu như bạn thích tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn, tiền Bội Bạc và lo ngại cho phiên bản thân. Tránh xa những sai lầm to sau trên đây …

Thiết kế bếp nhỏ cần tránh sai lầm gây chặn những tuyến đường

lúc bạn thiết kế nhà bếp lý tưởng của tôi, điều quan trọng là phải xem xét sơ đồ mặt bằng tổng thể của căn nhà. một số trong những nhà bếp là đường thông với những phòng khác trong nhà, vì vậy việc đi lại rất cần được ưu tiên hàng đầu. nếu như bạn đang xử lý một ko gian phòng bếp hẹp, hãy đảm bảo tủ của chúng ta ko cản trở lối đi qua phòng. những đơn vị tính năng được sắp xếp hợp lý và xem xét phương án cửa trượt thay vì xoay ra ngoài là một phương pháp tuyệt vời để làm cho một nơi chật hẹp trở nên linh hoạt hơn.

Thiết kế bếp tươi tắn cần tránh sai lầm cố gắng tích quá nhiều đồ đạc

lúc bạn đang lên kế hoạch cho căn bếp mơ ước của tôi, bạn mang thể nỗ lực nhồi nhét nhiều thứ. Nhưng trước lúc làm điều đó, hãy lập kế hoạch lưu trữ để đảm nói rằng bạn vững chắc sẽ mang đủ chỗ để điều động. Ví dụ, lúc đặt những đơn vị và thiết bị đối diện nhau, hãy để khoảng phương pháp 1,2m ở giữa tạo thành phép cửa mở và mọi người đi qua.

Thiết kế tủ bếp tiện nghi cần tránh sai lầm không hỏi những nhân viên

Nhà bếp mang thể là căn phòng phức tạp và đắt tiền nhất trong nhà, vì vậy việc chi trả một chút cho những nhân viên thiết kế lúc chính thức dự án dự án công trình mang thể trợ giúp bạn bớt lo ngại trong quy trình này và trợ giúp bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí tiền về lâu dài. trong cả lúc bạn đã mang ý tưởng tốt về những gì bạn thích, một nhà thiết kế nhà bếp chuyên nghiệp mang thể trợ giúp bạn điều chỉnh kế hoạch của tôi và trợ giúp bạn tránh những sai lầm tốn kém cỏi.

Thiết kế bếp đơn thuần cần tránh tăng ngân sách

thiết kế bên trong và thiết bị cho việc hoàn thiện một căn bếp tương đối tốn kém cỏi, vì vậy điều quan trọng là phải đặt ngân sách thực tiễn ngay từ lúc đầu và kiên trì với nó. Một nguyên tắc nhỏ là chi ko quá 10% – 15% giá trị căn nhà của chúng ta cho việc cải tạo nhà bếp. Bạn mang thể tìm hiểu thêm báo giá tủ bếp của một số trong những đơn vị, hoặc nhờ họ ước lượng khoảng tầm giá sẽ hoàn thiện phòng bếp cho chính mình để lựa sắm đơn vị ưa thích.

Thiết kế tủ bếp thông minh cần tránh sai lầm không xét mọi khía cạnh

nếu như bạn đang mang kế hoạch tạo phòng bếp mở hoặc thiết kế một nhà bếp mới cho một ko gian mở sẵn mang, chúng ta nên xem xét tổng thể căn phòng. Hãy nghĩ về phương pháp phối màu – ví dụ điển hình nổi bật, màu sắc tủ của chúng ta mang phối tích hợp với ko gian tổng thể của căn phòng ko?

Ngoài ra, hãy quan tâm đến xem nhà bếp mới của chúng ta sẽ trông ra sao lúc kết thích hợp với khu vực tiếp khách – liệu mang ngẫu nhiên mặt sau nào của tủ bếp sẽ lòi ra ngoài ko? Hoặc, bạn mang muốn xem đồ sử dụng nhà bếp được trưng bày trên giá mở ko? Một lưu ý khác so với ko gian mở là tiếng ồn từ những thiết bị, vì vậy hãy lựa sắm những thiết bị ít tiếng ồn hơn.

Thêm những tính năng bổ sung update vào một thời hạn sau

nếu như bạn đang sử dụng một nhà hàng quán ăn thiết kế nhà bếp để thiết kế và lắp đặt nhà bếp của chúng ta, chúng ta sẽ phải trả tiền để nhận được báo giá trọn gói và mang thể sắm phương pháp hoàn thành dự án dự án công trình theo từng mức độ ưa thích ngân sách. Hãy nhờ nhà thiết kế tư vấn hạng mục nào nên nấu trước, hạng mục nào mang thể bổ sung update về sau, để tránh khúc mắc làm tốn kém cỏi hơn về tầm giá.

Thiết kế bếp mái ấm gia đình cần tránh đặt sàn sai

Nhà bếp là khu vực đông đúc, vì vậy bạn cần sắm loại sàn cứng và bền với lớp hoàn thiện chống trơn trượt trượt. Vật liệu mỏng tanh và rẻ tiền sẽ ko bền, đặc trưng là lúc chịu trọng lượng của những thiết bị nặng trĩu trong nhiều năm tới. mang thể xem xét lựa sắm những vật liệu ko thấm nước, đàn hồi, ví dụ vật liệu nhựa là sự việc lựa sắm ưa thích cho nhà bếp, đứng trước thử thách của thời hạn.

Để thiết kế bếp hợp lý cần tránh chọn đồ thiết kế bên trong ko ưa thích

tựa như ngẫu nhiên căn phòng nào trong nhà, bạn cần đảm nói rằng ngẫu nhiên đồ thiết kế bên trong độc lập nào bạn đặt đều phải vừa vặn với nhà bếp của chúng ta, để lại đủ ko gian cho mọi người đi lại thoải mái xung quanh phòng. những vật dụng như ghế quầy bar phải mang chiều cao ưa thích với mặt bàn của chúng ta. Bạn cũng cần đảm nói rằng bạn mang đủ chỗ để chân lúc thiết kế quầy bar ăn sáng sủa – khoảng ko gian bạn cần tùy thuộc vào chiều cao của ghế, vì điều này tác động tới mức độ nhô ra của đầu gối.  

nguyên tắc thiết kế bếp cần tránh việc không mang kế hoạch cho một phòng đựng thức ăn

Một thành phần cố định và thắt chặt thông dụng trong nhà bếp từ xưa tới nay là tủ lưu trữ, giải pháp lưu trữ thực phẩm khô, gia vị, đồ sử dụng,… là một phương pháp tuyệt vời để giữ cho căn bếp của chúng ta được ngăn nắp. Nếu căn bếp của chúng ta ko mang chỗ cho một phòng hay một tủ lưu trữ riêng, những ngăn tủ lấy ra cũng mang thể sinh hoạt tốt hoặc nếu như bạn mang nhiều ko gian trống trên cao, hãy xếp đặt một tủ đựng đồ ở phía trên cao vào thiết kế nhà bếp của chúng ta.

Thiết kế bếp to tránh sắm vật liệu quá rẻ

Đừng khi nào reviews thấp vai trò của một nhà bếp unique. Chúng ko chỉ bảo vệ những bức tường và ngăn chặn sự lộn xộn từ bếp và mặt bàn mà màu sắc, vật liệu và lớp ngoài vật liệu mang thể tạo ra phòng bếp tốt hoặc phá vỡ kế hoạch của chúng ta. Trong nhà bếp tinh xảo này, thiết kế hiệu ứng đá cẩm thạch tạo thêm nét thanh lịch trọng cho một ko gian thoải mái.

Thiết kế bếp chung cư hãy xem xét một không gian mở: Thiết kế bếp liền phòng khách để tránh gò bó chật chội

Trước lúc bạn chính thức thiết kế lại nhà bếp nhỏ gọn của tôi, hãy xem xét phương pháp xếp đặt mặt bằng căn hộ của chúng ta – mang lẽ nhà bếp của chúng ta được xung quanh bởi một phòng ăn hoặc khu vực sinh hoạt nhỏ hiếm lúc được sử dụng. bằng phương pháp thức liên thông, bạn mang thể tạo ra một ko gian mênh mông to hơn. Tuy nhiên một số trong những bức tường mang thể thuộc vào phần kết cấu, hãy nhớ tìm lời khuyên chuyên nghiệp cho dự án dự án công trình của chúng ta.

Thiết kế bếp Gọn gàng cần tránh sai lầm không dành chỗ cho rác rưởi

nhớ rằng quy hoạch một nơi để xử lý chất thải của chúng ta. Thùng rác tích hợp đặt chìm phía trong tủ của chúng ta là một phương pháp tuyệt vời để ngăn chặn mùi không dễ chịu, đồng thời cùng lúc chiếm ít diện tích S sàn hơn so với thùng mang bàn đạp.

Thiết kế bếp nấu nướng ăn cần tránh sai lầm bỏ sót máy hút mùi bếp

Thông gió đặc trưng quan trọng trong ko gian sống mang thiết kế mở vì mùi nấu nướng nướng mang thể đọng lại và thấm vào đồ đạc mềm, cùng với độ lúc nào thì cũng ẩm ướt dư thừa mang thể dẫn tới nấm mốc và lúc nào thì cũng ẩm ướt . Đảm bảo bạn mang kế hoạch lắp đặt máy hút mùi bếp vào thiết kế của tôi để tránh mùi hôi bám xung quanh.

Thiết kế phòng bếp tươi tắn cần tránh ko để ý tính phương pháp ngôi nhà của chúng ta

Điều quan trọng là phải tính tới tuổi và phong phương pháp căn nhà của chúng ta trước lúc bạn quyết định thiết kế nhà bếp. để ý tới những tính chất của nó và sắm một phương pháp thiết kế bổ sung update phối tích hợp về kiến trúc và thẩm mỹ và làm đẹp. những phong phương pháp cổ xưa, vintage,.. là một sự ưa thích tuyệt vời cho một ngôi nhà cũ hơn theo lối kiến trúc cổ hơn với những chùm đèn mộc mạc, trong lúc một thiết kế tiên tiến và tối giản sẽ trông vượt trội trong một ko gian đương đại.

Thiết kế tủ bếp cần tránh nhấn mạnh vào một trong những hòn đảo bếp

Một tính chất chung trong hầu hết những ko gian ẩm thực, đảo bếp là một phương pháp tuyệt vời để tăng diện tích S sẵn sàng của chúng ta, tuy nhiên, nếu như bạn đang đối phó với một ko gian chật chội, việc chi chít thêm một hòn đảo mang thể tạo thành căn phòng trông ngột ngạt chật chội. Tốt hơn là nên loại bỏ trọn vẹn đảo bếp của chúng ta hoặc sắm một quy mô nhỏ gọn, tiết kiệm ngân sách và chi phí ko gian, vừa vặn diện tích S.

Để mang ko gian bếp tươi tắn cần tránh lắp bóng chiếu sáng sủa ở vị trí ko ưa thích

nếu như bạn lắp khối hệ thống đèn điện chiếu sáng sủa phòng bếp trước lúc lắp tủ bếp bạn phải lưu ý tới phiên bản thiết kế, để tránh lắp bóng vào vị trí mà sau lúc lắp tủ ánh sáng sủa sẽ bị che hết.

Thiết kế bếp tiên tiến cần tránh chọn tay cầm ko thực tiễn

những thiết bị nhà bếp theo xu thế như tay cầm kiểu dáng tươi tắn mang thể trông thông minh, nhưng chúng ko mang ích lúc bạn đang nỗ lực xuất hiện tủ rét mướt hoặc máy rửa bát cứng thủ công ướt. Hãy sắm những mẫu tay cầm ko chỉ thời trang mà còn mang ý nghĩa ứng dụng thực tiễn trợ giúp bạn giản dị xuất hiện tủ, ngăn kéo, đặc trưng là những ngăn kéo ở vị trí cao.

Thiết kế nhà bếp tươi tắn và tiên tiến tránh sắm sơn kém cỏi unique

lúc sắm sơn, điều quan trọng là phải đảm nói rằng thành phầm bạn sắm mang kinh nghiệm chống đỡ với sự hao mòn từng ngày mà ko gian ẩm thực phải gồng chịu đựng. Hãy tìm những loại sơn chuyên được sự dụng mang kinh nghiệm chống dầu mỡ và chịu được việc rửa và lau thường xuyên.

Thiết kế thiết kế bên trong bếp tươi tắn tránh khu vực cơ chế ăn và uống quá chật chội

nếu như bạn đang thiết kế nhà bếp để ưa thích với một ko gian chật hẹp, đừng cố ép buộc một chiếc bàn ăn to mang kích thước hầu hết – nó sẽ chỉ cản trở đường đi của chúng ta và trở thành mối phiền toái vào giờ ăn. Thay vào đó, hãy sắm một chiếc bàn ăn mang kích thước ưa thích căn phòng và những chiếc ghế đẩu mang thể đặt dưới mặt bàn tự dưng sử dụng.

Thiết kế bếp đơn thuần mà tươi tắn cần tránh bề mặt lộn xộn

Cũng như việc sắp xếp mặt bàn thao tác làm việc của chúng ta, hãy nhớ lập kế hoạch những gì chúng ta sẽ đặt trên mặt bếp, kệ bếp. nếu như bạn mang kinh nghiệm treo hoặc để thớt và dụng cụ nấu nướng ăn nhiều trên mặt bếp, hãy quan tâm đến thêm thanh treo hoặc kệ mở phía trên quầy để giữ cho khu vực sẵn sàng của chúng ta Gọn gàng nhất mang thể.

Để mang mẫu nhà bếp tươi tắn cần tránh sắm sai phương án xử lý cửa sổ

tuy vậy nhà bếp sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ ánh sáng sủa tự nhiên ban ngày, nhưng nhớ rằng tính tới sức mạnh của mặt trời trong suốt cả năm và phối tích hợp trang trí cửa sổ ưa thích . Ví dụ, rèm cuốn mang thể điều chỉnh giản dị là một phương pháp tuyệt vời để tránh bị nhòe lúc bạn đang nấu nướng ăn. Chúng mang thể chặn ánh sáng sủa mặt trời trực tiếp, trong lúc vẫn cho phép ánh sáng sủa chiếu vào phòng.

Thiết kế bếp nhỏ tránh phung phí ko gian tường

tuy vậy bạn đang muốn triệu tập toàn bộ sức lực vào việc lên kế hoạch cho mặt bàn và thiết bị, nhưng nhớ rằng rằng ko gian tường trong nhà bếp đó là vũ khí kín kẽ của chúng ta. Trong một căn bếp nhỏ hẹp, những bức tường được tận dụng tốt mang thể trở thành phần mở mênh mông của bàn sẵn sàng đồ nấu nướng nướng, cũng như tăng kinh nghiệm lưu trữ. Sử dụng những thanh treo trên tường để treo dao kéo, chảo,… Nếu ko gian của chúng ta mang trần nhà cao, hãy thiết kế thêm hệ tủ trên cao để cất những đồ ít sử dụng tới hơn.

Lưu ý nguyên tắc xếp đặt thiết kế bên trong phòng bếp kiểu tam giác để thuận tiện lúc sử dụng

Việc lập kế hoạch quy trình thao tác làm việc kém cỏi mang thể tạo thành chính mình mang một căn bếp ko thực tiễn tạo thành việc nấu nướng nướng trở nên hỗn loạn. Nồi, bồn rửa và tủ rét mướt của con người nên được đặt ở vị trí dễ tiếp cận với nhau – lý tưởng là phương pháp nhau ko quá 90cm. Sự sắp xếp hình tam giác giữa ba mục chính này thường sinh hoạt tốt nhất.

những mẫu nhà bếp tươi tắn nên mang ánh sáng sủa hợp lý

mang sự thiết kế ánh sáng sủa tốt, linh hoạt và phong phương pháp là điều quan trọng trong nhà bếp hơn ngẫu nhiên phòng nào khác trong nhà. chúng ta sẽ cần đèn chiếu sáng sủa tác vụ để sẵn sàng bữa ăn, đèn chiếu sáng sủa tâm trạng nhẹ nhàng hơn cho những khu vực cơ chế ăn và uống và đèn LED chiếu sáng sủa điểm nổi trội để tung ra những đơn vị hoặc bộ sưu tập sành sứ mới tuyệt tươi tắn của chúng ta, đèn chiếu sáng sủa được trang bị cho những ngăn tủ dưới. Thiết kế này cân bằng và điều độ giữa bầu ko khí và tính thực tiễn.

Thiết kế kệ bếp đừng reviews thấp dung tích lưu trữ chúng ta sẽ cần

Hãy kiểm kê toàn bộ mọi thứ bạn thích lưu trữ trong nhà bếp mới của tôi – từ đồ sành sứ và thớt tới máy làm bánh mì mà bạn vững chắc sẽ sử dụng vào một trong những ngày nào khác – và đảm nói rằng bạn phân chia một nơi cho mọi thứ trước lúc chính thức lên kế hoạch cho ko gian của tôi . nếu như bạn đang thiết kế cho một ko gian ấm cúng, một tấm ván treo tường là một phương pháp thông minh để tăng kinh nghiệm lưu trữ của chúng ta.

Để mang bếp ăn tươi tắn  cần tránh sai lầm ko để ý tới yếu ớt tố

Lựa sắm tủ, kính ốp bếp và phần cứng cho kế hoạch mới của chúng ta mang thể rất thú vị, nhưng nhớ rằng những gì phía trong tủ bếp của chúng ta. Ngăn kéo, khay đựng đồ mang thể lấy ra và tủ đựng bát đĩa dạng băng chuyền chỉ là một vài trong số những giải pháp lưu trữ thông minh sẽ hỗ trợ nhà bếp của chúng ta luôn luôn ngăn nắp, tận dụng tối đa từng inch vuông ko gian.

Thiết kế thi công bếp tươi tắn cần tránh làm nô lệ cho những xu thế

Thật tốt lúc bắt kịp những xu thế tiên tiến nhất, nhưng hầu hết mọi người chỉ cải tạo nhà bếp của họ khoảng 10 năm một lần, vì vậy bạn phải tìm ra một  thiết kế mang thể đứng vững trước thời hạn . nếu như bạn thích phối tích hợp xu thế tiên tiến nhất hoặc màu sắc tuyệt hảo, phương pháp an toàn và tin cậy nhất là thêm chúng trải qua những phụ khiếu nại và thiết bị gia dụng nhỏ của chúng ta, hay đồ decor trang trí, chúng mang thể được hoán đổi giản dị và rẻ nếu sở trường của chúng ta thay đổi.

Thiết kế bếp cho nhà nhỏ tránh phí phạm ko gian lưu trữ

Việc tối đa hóa dung tích lưu trữ trong nhà bếp của chúng ta là điều quan trọng. Nhà bếp của mỗi mái ấm gia đình là duy nhất, bởi yêu cầu sử dụng không giống nhau, diện tích S không giống nhau, vì vậy hãy suy nghĩ về phương pháp thức và vị trí bạn mang thể bổ sung update thêm dung tích lưu trữ vào ko gian của tôi.

Tận dụng tối đa nhà bếp cao bằng phương pháp thức trang bị từ trần tới sàn. Trong những ko gian nhỏ hơn, kho chứa ẩn trong những bàn đá là một nơi tiện lợi để giữ thêm đĩa và đồ sử dụng.

Thuê thiết kế bếp tránh tiếp xúc kém cỏi với kiến trúc sư

Những ‘sai lầm’ mắc phải thường thì là do thiếu tiếp xúc. phương pháp tốt nhất để đảm nói rằng mọi thứ tung ra suôn sẻ là thống nhất một lịch trình và trao đổi với kiến trúc sư của chúng ta một phương pháp thường xuyên – mỗi ngày nếu mang thể – để bám sát dự án dự án công trình và cầm bắt mọi vấn đề trước lúc chúng phát sinh. phiên bản vẽ yếu ớt tố là một trợ giúp to, vì vậy bạn mang thể muốn thuê một kiến trúc sư hoặc nhà thiết kế nhà bếp để vẽ chúng.

sắm sai thiết kế thiết kế bên trong bếp cho phong phương pháp sống của chúng ta

mang một thực tiễn đáng buồn là một số trong những thiết kế trông đậm cá tính trong catalogue, nhưng trên thực tiễn, chúng ko tương thích với phong phương pháp sống từng ngày của chúng ta. Điều này đặc trưng đúng so với sàn nhà và mặt bàn thao tác làm việc. Ví dụ, trong nhà bếp mái ấm gia đình, mang thể khôn ngoan hơn nếu lát sàn bằng thạch anh ko thể phá hủy hơn là đá cẩm thạch, loại dễ bám bẩn. Trong lúc đó, những hòn đảo góc cạnh với những cạnh sắc nhọn sẽ ko ưa thích nếu như bạn mang trẻ nhỏ.

Thiết kế tủ bếp tránh sai lầm ko bận tâm về nồi khá

Trừ lúc bạn mang một phòng tiện ích chuyên được sự dụng, rất mang thể nồi khá của chúng ta sẽ phải đặt trong bếp. Cồng kềnh và thường ko mê hoặc, điều quan trọng là phải tìm một giải pháp thanh lịch nhất mang thể để giấu nó đi, đồng thời cùng lúc đảm nói rằng nó vẫn mang thể truy vấn để gia hạn. Một chiếc tủ vừa vặn thường thì là lựa sắm tốt nhất, lý tưởng nhất là nằm trên một bức tường bên phía ngoài để lỗ thông khá mang chiều dài ngắn nhất mang thể.

đầu tư chi tiêu quá mức cho phép cho những phần bạn ko thấy trong hệ tủ bếp

Trước lúc chính thức cải tạo nhà bếp, hãy tự hỏi phiên bản thân xem mang nhất thiết phải xé bỏ mọi thứ và chính thức lại từ trên đầu hay ko. Ví dụ: nếu như bạn mang những thiết bị unique tốt, bạn mang thể tái sử dụng thiết kế bên trong phía trong và chỉ việc thay thế cửa và tay cầm. Điều này sẽ mang lại cho chính mình một mẫu nhìn trọn vẹn mới với một phần nhỏ tầm giá, cũng như ít phí phạm hơn từ quan điểm môi trường thiên nhiên.

Hoặc việc thiết kế những chiếc tủ bếp mới, phần hậu tủ và thùng tủ nên đầu tư vào unique thay vì đầu tư cao vào thẩm mỹ và làm đẹp mặt phẳng, vì bạn thường chỉ tìm thấy mặt cánh tủ.

sắm thiết kế bên trong bếp mà ko thử

Yêu cầu mẫu là điều tuyệt đối nên trước lúc bạn oder bất kể thứ gì, đặc trưng nếu như bạn đang sắm sắm trực tuyến. Xem những mẫu trong shop sẽ hữu ích, và lý tưởng hơn là bạn cần xem và sắm trực tiếp mã màu sắc và mã vật liệu, những thứ này mang thể trông không giống nhau giữa hình Hình ảnh và thực tiễn.

Để những thiết bị bếp tới sau cùng

Lựa sắm thiết bị gia dụng mang thể ko phải là phần thú vị nhất của việc thiết kế một căn bếp mới, nhưng chúng ta nên làm điều này trước lúc chính thức xem xét xếp đặt tủ bếp. Nó sẽ hỗ trợ bạn thiết kế tủ ưa thích với kích thước những thiết bị, mang lại cho chính mình một mẫu nhìn liền mạch như vậy này, thông minh cũng như tiết kiệm ngân sách và chi phí ko gian.

Thiết kế thiết kế bên trong nhà bếp quá an toàn và tin cậy

Nhà bếp trước hết là một ko gian thiết thực, nhưng điều đó ko mang nghĩa là bạn phải quên đi phong phương pháp. những mẫu tủ bếp và bức tường white color dễ phối tích hợp, chúng mang thể tạo cảm xúc khá phẳng và dễ nhìn, đặc trưng là lúc kết thích hợp với những thiết bị bằng thép ko gỉ. Hãy phối tích hợp chúng với một mặt đá ốp tươi tắn tạo điểm nổi trội, tay cầm đậm cá tính hoặc sàn gạch hoa văn.

Bày biện quá đà trên kệ bếp mở

Kệ mở mang thể trông tuyệt tươi tắn trong nhà bếp, đặc trưng nếu như bạn mang đồ sành sứ tuyệt hảo để trưng bày. Nhưng lúc bày mọi thứ ở ngoài, ko gian mang thể nhanh gọn lẹ chóng cảm thấy hỗn loạn và lộn xộn, cùng với đồ sử dụng nhà bếp của chúng ta sẽ dễ bám bụi. Hãy thiết kế hỗn hợp lưu trữ mở và đóng để bạn mang thể cất Gọn gàng những thiết bị và đồ sử dụng kém cỏi mê hoặc, khuất tầm nhìn, chỉ để lại những thứ tốt nhất được trưng bày.

Bỏ qua khối hệ thống ống nước lúc xếp đặt tủ bếp

lúc lập kế hoạch cho một nhà bếp, tốt nhất chúng ta nên chính thức với tính thực tiễn và xây dựng thiết kế của chúng ta xung quanh những gì mang thể thay vì những gì lý tưởng về mặt thẩm mỹ và làm đẹp. dịch chuyển ống dẫn dẫn nước mang thể phức tạp và tốn kém cỏi, vì vậy hãy kiểm tra với thợ sửa ống nước trước lúc sắp xếp lại vị trí của bồn rửa, máy rửa bát hoặc máy giặt của chúng ta. Bạn mang thể phải suy nghĩ lại về thiết kế trong mơ của tôi một chút, nhưng tốt hơn là nên nhận ra rằng bạn ko thể ưa thích với mọi thứ mà bạn nghĩ rằng bạn mang thể.

Nhận sai chiều cao của mặt bàn bếp

sẵn sàng thức ăn trên mặt bàn mang chiều cao ko ưa thích là một trải nghiệm không dễ chịu – quá thấp chúng ta sẽ sở hữu được hiện tượng đau sườn lưng lúc khom sườn lưng, quá cao chúng ta sẽ ko thể với tay thoải mái. Chiều cao tiêu chuẩn chỉnh cho bàn thao tác làm việc là khoảng 90cm, nhưng bạn mang thể điều chỉnh chiều cao này theo yêu cầu của riêng mình trong phạm vi khoảng 87 tới 100cm. Nếu mang sự khác lạ to về chiều cao trong số những thành viên trong nhà và bạn mang ko gian, bạn thậm chí mang thể xem xét những mặt bàn thao tác làm việc hai cấp.

Quên sưởi ấm phòng bếp

khối hệ thống sưởi là một yếu ớt tố quan trọng khác dễ bỏ qua trong thiết kế nhà bếp của chúng ta. Bộ tản nhiệt hiệu suất cao nhưng những thiết kế kiểu cũ chiếm ko gian mang giá trị, vì vậy bạn mang thể muốn xem xét một bộ tản nhiệt tiên tiến được sắp xếp hợp lý, chiếm ít diện tích S hơn. những lựa sắm thay thế ít xâm nhập khác bao hàm khối hệ thống sưởi sàn hoặc khối hệ thống sưởi bàn đạp mang lỗ thông khá ẩn dưới những thiết bị.

nhớ rằng lên kế hoạch cho những thiết bị nhà bếp nhỏ

Bạn đã đầu tư vào một trong những nhà bếp mới tươi tắn và mọi thứ trông thật ngoạn mục – Tính đến lúc bạn cắm vào chiếc ấm nhựa dẻo mà bạn đã mang từ lúc sẽ là sinh viên. Hãy tự thưởng cho mình một số trong những thiết bị mới sáng sủa bóng để hoàn thành công việc một phương pháp phong phương pháp. mang rất nhiều lựa sắm giá cả thấp và mê hoặc trên mạng để bạn lựa sắm.

ko bao hàm đủ ổ cắm 

Bạn ko chỉ việc ổ cắm cho những thiết bị từng ngày như lò nướng bánh và ấm đun nước mà còn cần thêm ổ cắm cho những vật dụng ít sử dụng hơn như máy xay sinh tố. so với những thiết bị ko sử dụng trong nhà bếp như bộ sạc điện thoại cảm ứng thông minh và Tablet, ổ cắm điện USB nếu mang kinh nghiệm thì nên bổ sung update ở những vị trí cuối hoặc trên tường.

Quên những bước hoàn thiện

Bạn đã lên kế hoạch cho ko gian nấu nướng nướng của tôi, xác định khoảng phương pháp dịch chuyển quan trọng và phối tích hợp toàn bộ khối hệ thống lưu trữ bạn cần – nhưng nhớ rằng những bước khởi sắc sau cùng sẽ biến nhà bếp của chúng ta từ trọn vẹn thực dụng thành một ko gian sống mà bạn yêu thích dành thời hạn. Hình ảnh minh họa và phụ khiếu nại là một phương pháp giản dị để tạo ra màu sắc và đậm cá tính, cũng như gạch mang hoa văn và vải bọc nếu nhà bếp của chúng ta mang khu vực tiếp khách. siêu thị chúng tôi yêu thích việc đưa những bức tranh sơn dầu vào chương trình kỳ diệu này!

phí phạm ko gian sẵn sàng đồ nấu nướng

Một ko gian nấu nướng nướng mênh mông rãi là điều nên trong một căn bếp bận rộn. bất kể mặt bàn nào hẹp hơn một mét chúng ta sẽ phải vật lộn để mang ko gian. Tốt nhất, bạn cần ít nhất 45cm ở hai phía bồn rửa và cũng mang nhiều khoảng trống xung quanh bếp.

Lựa sắm hoàn thiện ko thực tiễn

những thiết kế gạch ốp bếp phức tạp và mặt phẳng tường ba chiều mang thể trông tuyệt vời trong phòng trưng bày nhưng chúng ko phải lúc nào thì cũng là sự việc lựa sắm thiết thực nhất. Thức ăn rơi vãi, dầu mỡ và bụi mang thể sớm tích tụ trong nhà bếp và việc vệ sinh xung quanh lớp ốp lát mặt phẳng rất tốn thời hạn và công phu. so với khu vực sẵn sàng và nấu nướng nướng, hãy tìm vật liệu bền và dễ vệ sinh.

Giả sử bạn cần một bố cục mới cho mẫu nhà bếp tươi tắn đơn thuần

Noithattrevietnam.com

 Nguồn: thiết kế bên trong trẻ VN – Thiết kế bếp cần tránh 45 sai lầm mọi người thường mắc sau trên đây

Từ khóa: Thiết kế bếp cần tránh 45 sai lầm mọi người thường mắc sau trên đây – Thiết kế bếp cần tránh 45 sai lầm mọi người thường mắc sau trên đây

Bài viết cùng chủ đề: