thiết kế 2 bạn dạng lề, screen to tương tự máy tính

(Techz.vn) Theo LetsGo Digital, Samsung mang thể sẽ mang một thiết bị thứ ba sở hữu thiết kế gập lại với tên thường gọi là Samsung Galaxy Z Fold Tab.


 này là một Tablet mang thể gập lại, thiết bị mang hai bạn dạng lề và một đế từ tính phía bên ngoài cho S Pen (tương tự như đế cắm Apple Pencil trên iPad Pro). S Pen cũng mang thể được lưu trữ lúc hai screen đóng lại, tạo thành một khoảng trống ở giữa chúng.

lúc đóng lại, Galaxy Z Fold Tab mang thể được sử dụng như một Smartphone thông minh (tuy nhiên rất dày) và hai screen mang thể được gập vào trong hoặc ra ngoài để tạo ra một Tablet screen to. Samsung đã nộp 2 đơn xin cấp bằng sáng sủa chế Trong số đó một đơn được gửi tới Văn phòng Sở hữu Trí tuệ toàn thế giới (WIPO) và đơn thứ hai với Văn phòng Nhãn hiệu và sáng sủa chế Hoa Kỳ (USPTO). LetsGo Digital đã công bố kết xuất của Galaxy Z Fold Tab do Sarang Sheth tạo ra.

phương thức trên đây một vài tuần, Samsung đã trưng bày một trong những screen mới mang thể gập lại mà người ta đang phân tích vớt, bao hàm một screen mang tên là S-Foldable cũng mang thể được gập lại trên hai bạn dạng lề. Một hình Hình ảnh rò rỉ khác cho thấy Galaxy Z Fold Tab sẽ mang screen 7.2 inch.

Hy vọng Galaxy Z Fold 3 và Galaxy Z Flip 3 sẽ sớm được ra thị lực. LetsGo Digital cho thấy thêm Galaxy Z Fold Tab mang thể sẽ được phát hành vào năm 2022.Nguồn: Techz

Từ khóa: thiết kế 2 bạn dạng lề, screen to tương tự máy tính – thiết kế 2 bạn dạng lề, screen to tương tự máy tính

Bài viết cùng chủ đề: