Thị trường TV giảm sốc, nhiều mẫu giảm 50%

Những sản phẩm smart TV mang thương hiệu LG, Samsung, Sony đều đang được các siêu thị điện máy giảm giá kịch sàn, mức giảm lên đến 50% khiến người dùng không khỏi bất ngờ.

Chiến dịch giảm giá này nhằm kích cầu tiêu dùng dịp cuối năm. Cụ thể, mẫu smart TV LG 4K 86 inch hiện đang được giảm giá 53%. Sau khi áp dụng mức giảm giá trên, smart TV LG 4K 86 inch chỉ còn 69,9 triệu đồng. Smart TV OLED LG 4K 77 inch cũng giảm giá 45% còn 357,5 triệu đồng.

Tương tự, mẫu smart TV Samsung 4K 75 inch đang được giảm giá 45%, còn 28,9 triệu đồng. Còn smart TV QLED Samsung 4K 85 inch giảm giá 35% còn 64,9 triệu đồng. Tiếp đến là smart TV QLED Samsung 4K 82 inch giảm35% còn 49,9 triệu đồng.

Những mẫu tivi của Sony cũng không nằm trong trường hợp ngoại lệ. Hầu hết các mẫu tivi của Sony cũng đều được giảm giá dù ít hay nhiều. Trong đó, Android TV Sony 4K 75 inch đang được giảm giá còn 44,9 triệu đồng, tức giảm 10% so với tháng trước (49,9 triệu đồng). Hay Android TV Sony 4K 75 inch cũng được giảm giá 1 triệu đồng còn 34,9 triệu đồng.

Nhiều mẫu tivi giảm giá kịch sàn.

Ngoài được giảm giá trực tiếp trên sản phẩm, người dùng mua tivi tại thời điểm này còn có cơ hội nhận quà tặng hấp dẫn lên tới vài triệu đồng.

Anh Nguyễn Trung Thành – chủ cửa hàng điện máy tại Nguyễn Lương Bằng cho biết: “Nhằm mục đích kích cầu tiêu dùng cũng như xả hàng tồn kho nhập thêm nhiều mẫu mới, cửa hàng của tôi quyết định giảm giá nhiều chiếc tivi hạng sang xuống mức thấp nhấp để ai cũng có thể mua được”.

Mặc dù ưu đãi hấp dẫn nhưng dường như khách hàng không mấy mặn mà. Một số nhân viên bán hàng tại siêu thị điện máy cho biết trung bình mỗi ngày cửa hàng chỉ bán được 1-2 chiếc. Thậm chí có khi cả tuần mới bán được hàng.

Hiện tại, thị trường tivi QLED toàn cầu do Samsung dẫn đầu, dự kiến sẽ đạt 2,44 triệu chiếc, tăng 83,9% so với một năm trước đó. Còn thị trường TV OLED toàn cầu, do LG Electronics thống trị, dự kiến sẽ tăng 35,7% so với một năm trước đó đạt doanh số 904.000 chiếc.Nguồn: Techz

Từ khóa: Thị trường TV giảm sốc, nhiều mẫu giảm 50% – Thị trường TV giảm sốc, nhiều mẫu giảm 50%

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *