Thị trường sẵn sàng nói lời tạm biệt với smartphone LG

(Techz.vn) những cuộc đàm phán với Vingroup và Volkswagen ko đạt thành tựu làm cho mảng smartphone của LG sắp hơn với nguy hại ngừng hoạt động và sinh hoạt trọn vẹn.


Sau 23 quý thường xuyên thua lỗ, tương lai mảng sản xuất smartphone LG ngày càng trở nên sầm uất. Ngày từ trên đầu xuân năm mới 2021, thông tin LG tìm đối tác tậu lại mảng smartphone đã xuất hiện dày đặc trên những mặt báo khoa học. một trong những loại tên vượt trội được nhắc tới là Vingroup của Việt Nam và tập đoàn lớn ô tô khổng lồ Volkswagen của Đức. tuy nhiên vậy, dường như LG ko đạt được thỏa thuận với bất kì bên nào.

Tính đến thời điểm hiện tại, LG chưa lên tiếng xác nhận ngừng hoạt động và sinh hoạt cơ quan sản xuất smartphone. quán ăn khoa học Hàn Quốc vẫn tuyên bố để ngỏ mọi kinh nghiệm. Thậm chí đầu xuân năm mới nay tại CES, LG vẫn ra thị giác một mẫu smartphone với thể cuộn được và tuyên bố sẽ thương mại hóa trong năm 2021.

LG-dung-san-xuat-smartphone

Tuy nhiên, The Korea Times cho thấy thêm, quyết định ngừng hoạt động và sinh hoạt mảng smartphone của LG đã sắp như vững chắc và sẽ sớm được công bố sau cuộc hội đồng quản trị tiếp đây.

Sự kết thúc của smartphone LG là điều đã sớm được dự đoán bởi hãng này tỏ ra “hụt khá” về doanh số trước những đối thủ cạnh tranh trong suốt một thời hạn dài từ thời điểm năm 2014 tới nay.Nguồn: Techz

Từ khóa: Thị trường sẵn sàng nói lời tạm biệt với smartphone LG – Thị trường sẵn sàng nói lời tạm biệt với smartphone LG

Bài viết cùng chủ đề: