Thi đấu thăng hoa, Filip Nguyễn vẫn bị gạch tên ở tuyển CH Czech


Dân trí

Dù thi đấu thăng hoa trong thời gian qua nhưng Filip Nguyễn vẫn không có tên trong danh sách tập trung đội tuyển CH Czech trong đợt tập trung này.

Trong đợt hội quân vào tháng 9, thủ thành Filip Nguyễn đã được triệu tập vào danh sách bổ sung của đội tuyển CH Czech để thi đấu với Scotland trong bối cảnh hai thành viên của đội 1 nhiễm Covid-19.

Thi đấu thăng hoa, Filip Nguyễn vẫn bị gạch tên ở tuyển CH Czech - 1

Filip Nguyễn không được triệu tập vào đội tuyển CH Czech dù thi đấu thăng hoa

Dù vậy, ở trận đấu ấy, thủ thành gốc Việt đã không được sử dụng. Thay vào đó, Ales Mandous, người đang thi đấu cho CLB Sigma Olomouc, đã được chọn bắt chính trong trận đấu với Scotland.

Ở thời điểm này, ngay cả khi thi đấu thăng hoa và vừa góp công giúp Slovan Liberec lọt vào vòng bảng Europa League, Filip Nguyễn vẫn bị ngó lơ trong danh sách tập trung đội tuyển CH Czech chuẩn bị cho ba trận đấu với đảo Síp (7/10, giao hữu), Israel (11/10, Nations League) và Scotland (14/10, Nations League).

Thi đấu thăng hoa, Filip Nguyễn vẫn bị gạch tên ở tuyển CH Czech - 2

Danh sách tập trung của đội tuyển CH Czech trong đợt tập trung này

Thay vào đó, HLV Jaroslav Silhavy đã triệu tập ba thủ môn trong đợt này là Tomas Vaclik, Jiri Pavlenka và Ondrej Kolar. Họ đều là những gương mặt quen thuộc và thường xuyên được triệu tập.

Với việc không được sử dụng trong đội hình của CH Czech, Filip Nguyễn vẫn còn nguyên cơ hội khoác áo đội tuyển Việt Nam. Trước mắt, cầu thủ này đang chờ được nhập quốc tịch Việt Nam (dự kiến sẽ hoàn tất vào tháng 12). Bản thân Filip Nguyễn luôn có khát khao lớn được khoác áo đội bóng quê cha.

H.Long

Nguồn: Dân trí – Thi đấu thăng hoa, Filip Nguyễn vẫn bị gạch tên ở tuyển CH Czech

Từ khóa: Thi đấu thăng hoa, Filip Nguyễn vẫn bị gạch tên ở tuyển CH Czech – Thi đấu thăng hoa, Filip Nguyễn vẫn bị gạch tên ở tuyển CH Czech

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *