Thêm một vương quốc Khu vực Đông Nam Á nói ko với mạng 5G Huawei

Malaysia đặt tiềm năng phục vụ nhu yếu kết nối 5G vào thời điểm cuối năm 2021 và phủ sóng 80% người dân vào năm 2024. thời hạn đầu, 5G sẽ được triển khai tại thủ đô Kuala Lumpur và TP. Putrajaya cũng như trung tâm đa phương tiện Cyberjaya trong năm 2021.

The Edge đưa tin Digital Nasional, tổ chức thuộc Bộ Tài chính được ủy thác sở hữu và vận hành mạng 5G đã mời 8 nhà phục vụ nhu yếu tham gia đấu thầu gồm Ericsson, Huawei, ZTE, Cisco, NEC, Nokia, Samsung và FiberHome.

Tháng 2/2021, Malaysia đã hợp tác với Huawei trong phòng thí nghiệm về bình yên mạng. Tháng 10/2019, Huawei đã là nhà phục vụ nhu yếu phần cứng 5G cho Maxis, nhà phục vụ nhu yếu dịch vụ di động to nhất Malaysia theo số lượng thuê bao.

hw-5g784e0fb1880b48dc

Theo thỏa thuận này, Huawei sẽ phục vụ nhu yếu thiết bị, dịch vụ và trình độ chuyên môn cho mạng 5G của Maxis. Nhưng thỏa thuận của Maxis đã đạt được với giả định rằng việc phân chia phổ tần 5G sẽ được trao cho những quán ăn viễn thông riêng lẻ và việc lựa sắm nhà phục vụ nhu yếu phần cứng sẽ tùy thuộc vào chủ sở hữu phổ tần tương ứng với nó.

5g-malay-17f1cafd1f734bb69

Tuy nhiên, chính phủ của Thủ tướng Malaysia Muhyiddin Yassin đã chuyển phương pháp phân chia truyền thống lịch sử bằng phương pháp thức xây dựng Digital Nasional nhằm mục đích sở hữu những tài sản và phổ tần của mạng 5G. Digital Nasional cho thấy Ericsson sẽ xử lí việc thiết kế và phát triển mạng 5G đầu cuối của nước này. “Ericsson đã cam kết việc thu xếp tài chính cho vấn đề phục vụ nhu yếu, phân phối và quản lí toàn bộ mạng 5G“, cơ quan này nói.

Cơ quan này cũng cho hiểu thêm rằng sẽ bảo vệ những dòng tiền trong tương lai từ sinh hoạt sale sale của tôi trải qua trái phiếu Hồi giáo nhằm mục đích tài trợ cho toàn bộ những mức giá sinh hoạt mạng khác và hoàn trả toàn bộ những thỏa thuận tài trợ ở trong nhà phục vụ nhu yếu.

5G-over-city-view-uai-1704x9595e49fe182325bdfa

Thỏa thuận 11 tỉ ringgit này gồm việc cho thuê cột tháp và cáp quang, Trong số đó hơn 60% sẽ mang lại tiện nghi cho những nhà thầu địa phương trong vòng 10 năm tới, phía Digital Nasional cho thấy.

Phía Ericsson cũng từng cam kết tiến hành những sinh hoạt tạo ra giá trị tại Malaysia trải qua việc xây dựng kiến thức và kỹ năng và chuyển giao kỹ thuật. Những nỗ lực này ước tính trị giá 4 tỉ ringgit trong suốt thời hạn hiệu lực hiện hành của người tiêu dùng dạng hợp đồng.Nguồn: Techz

Từ khóa: Thêm một vương quốc Khu vực Đông Nam Á nói ko với mạng 5G Huawei – Thêm một vương quốc Khu vực Đông Nam Á nói ko với mạng 5G Huawei

Bài viết cùng chủ đề:

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ