Thêm một sáng sủa chế điện thoại cảm ứng thông minh màn hình hiển thị cuộn từ Huawei

Theo bằng sáng sủa chế mới được LetsGoDigital phát hiện, Huawei tiếp nối xây dựng bằng sáng sủa chế điện thoại cảm ứng thông minh với thể cuộn lại với tài liệu tiên tiến nhất của tôi và hỗ trợ giảng nghĩa thêm về phương thức người tiêu dùng với thể kiểm soát nó.

thứ 1, Huawei với thể cho phép người tiêu dùng tinh chỉnh phần mở bát ngát màn hình hiển thị trải qua thao tác vuốt ngón tay vật lý cơ, tuyệt đối hoàn hảo với phản hồi xúc giác và Note tiếng động. 

Tuy nhiên, doanh nghiệp cũng nêu yếu ớt tố một phương pháp kiểm soát hành vi ko chạm. người tiêu dùng với thể kích hoạt màn hình hiển thị bằng phương pháp thức vuốt tay lên trên máy Hình ảnh hoặc chạm màn hình hiển thị chuyên sử dụng. Sau đó, chạm màn hình hiển thị sẽ dịch dịch rời này để thu lại hoặc mở bát ngát màn hình hiển thị. 

Đáng lưu ý, khối hệ thống hành vi của Huawei cũng với thể cho phép người tiêu dùng làm chậm hoặc tăng vận tốc cuộn màn hình hiển thị. Điều này với thể được tiến hành bằng phương pháp thức giữ một vài ngón tay nhất định phía trên chạm màn hình hiển thị.

Huawei trước phía trên đã thử nghiệm tinh chỉnh bằng hành vi tay trên dòng Mate của tôi. Nó được phát triển cho những người tiêu dùng với ý muốn sử dụng thiết bị của họ ở chính sách rảnh tay, nhưng nó với thể hữu ích hơn trên một thiết bị to nhiều hơn như điện thoại cảm ứng thông minh thông minh màn hình hiển thị cuộn. với thể linh hoạt hơn nếu kích hoạt màn hình hiển thị bằng hành vi rảnh tay trong một vài trường hợp nhất định thay vì sử dụng hai tay trên thiết bị.

phía trên trọn vẹn ko phải là bằng sáng sủa chế điện thoại cảm ứng thông minh màn hình hiển thị cuộn thứ 1 mà công ty chúng tôi thấy từ Huawei. Tài liệu trước phía trên mô tả một dế yêu với màn hình hiển thị xung quanh, trong lúc một tài liệu khác mô tả yếu ớt tố về khối hệ thống hoạt động và sinh hoạt của màn hình hiển thị. ko với thông tin về việc Huawei sẽ ra thị lực một dế yêu màn hình hiển thị cuộn, nhưng chúng ta trọn vẹn với thể hy vọng vào điều này. Nguồn: Techz

Từ khóa: Thêm một sáng sủa chế điện thoại cảm ứng thông minh màn hình hiển thị cuộn từ Huawei – Thêm một sáng sủa chế điện thoại cảm ứng thông minh màn hình hiển thị cuộn từ Huawei