Thêm minh chứng xác nhận tên iPhone 13 sẽ là chính thức

(Techz.vn) một quãng video mới được rò rỉ bởi một leaker mới trên đây đã thỏa mãn thị hiếu nhu yếu thêm minh chứng cho thấy loại tên iPhone 13 sẽ thực sự được Apple sử dụng cho iPhone ra thị lực trong năm này.

Một người rò rỉ với tên là “PinkDon” đã share một video mới về những gì với vẻ là ốp sườn lưng iPhone 13 Pro Max MagSafe đang được đóng gói để phân phối.

Tên của iPhone ra thị lực trong năm 2021 là 12s hay 13 hiện vẫn là điều gây tranh cãi to. Tuy nhiên ngày càng với nhiều minh chứng cho thấy loại tên iPhone 13 sẽ được sử dụng chính thức. Lần sắp nhất một rò rỉ cho thấy giấy bọc iPhone mới ghi là iPhone 13.

Đoạn video được share bởi”PinkDon” được nghĩ rằng sự xác định tiếp theo cho loại tên iPhone 13. tuy vậy đoạn video đã được gỡ bỏ nhưng vô số kênh tin tức kỹ thuật đã share lại về nó.

Theo nội dung của đoạn video trước lúc bị xóa, nó cho thấy hàng tấn ốp sườn lưng Apple MagSafe bằng silicon màu đen được bọc trong nhựa và được sẵn sàng để gửi đi. ko với màu sắc hoặc vật liệu ốp sườn lưng nào khác như da được hiển thị trong video toàn bộ những mẫu đều là màu đen.

Dự kiến, Apple sẽ làm mới bộ sưu tập ốp sườn lưng MagSafe của họ với những màu mới lúc ra thị lực iPhone trong năm này, như họ đã sắc trước trên đây.

tuy vậy vậy theo 9to5Mac, những hình Hình ảnh này vẫn với thể là chiêu trò hàng nhái, bởi việc sản xuất ốp sườn lưng này với thể được tiến hành bởi bất kì nhà sản xuất nào tại Trung Quốc. Tuy nhiên nếu là thật thì rõ Apple đã sắm loại tên iPhone 13 cho tế hệ điện thoại cảm ứng thông minh thông minh tiên tiến nhất của tôi.

Hiện tại chúng ta đang phương pháp những thông tin chính thức về iPhone mới trong tầm hai tới ba tuần tới. Chính vì vậy những hình Hình ảnh về iPhone mới với thể sẽ ngày càng được rò rỉ nhiều hơn thế. Trước đó, một vài hình Hình ảnh được cho à miếng dán màn hình hiển thị của iPhone 13 cũng xuất hiện rất nhiều trên những trang social.Nguồn: Techz

Từ khóa: Thêm minh chứng xác nhận tên iPhone 13 sẽ là chính thức – Thêm minh chứng xác nhận tên iPhone 13 sẽ là chính thức

Bài viết cùng chủ đề:

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ