Thêm 82 ca F1, F2 được phát hiện nhờ Bluezone, iPhone 12 hoãn ngày ra mắt

Phát hiện thêm 82 trường hợp F1, F2 nhờ Bluezone

82 trường hợp F1, F2 được phát hiện bổ sung, nhờ các ca bệnh tại Hà Nội và Đà Nẵng trước đó có cài Bluezone trên điện thoại.

“Dựa trên tập 17 ca nhiễm và nghi nhiễm có cài ứng dụng Bluezone ở Đà Nẵng và Hà Nội, đơn vị phụ trách đã tiến hành truy vết và phát hiện 82 trường hợp F1, F2”, Cục Tin học hóa – Bộ Thông tin và Truyền thông cho biết.

blue-zone

Những trường hợp được phát hiện nhờ Bluezone này trước đó không có trong danh sách truy vết kiểu truyền thống. Sau khi phát hiện, cơ quan y tế đã tiến hành điều tra dịch tễ bổ sung.

Ảnh bị xóa vẫn được Instagram lưu trên máy chủ suốt 1 năm

Theo TechCrunch, nhà nghiên cứu bảo mật Saugat Pokharel phát hiện các tin nhắn và hình ảnh chính tay anh ta xóa từ hơn một năm trước vẫn tồn tại trên Instagram. Điều đó cho thấy dữ liệu chưa bao giờ bị loại bỏ khỏi máy chủ của mạng xã hội ảnh phổ biến nhất hành tinh.

instagram

Khi người dùng xóa dữ liệu khỏi các dịch vụ trực tuyến, thường mất một khoảng thời gian chúng mới thật sự bị loại bỏ. Với Instagram, công ty cho biết thường mất khoảng 90 ngày để xóa hoàn toàn dữ liệu. Tuy nhiên, lỗ hổng vừa được công bố cho thấy khoảng thời gian này kéo dài gấp nhiều lần.

Apple, Intel kêu gọi Trump ‘nghĩ lại’ việc cấm WeChat

Theo Wall Street Journal, nhóm các công ty gồm Apple, Intel, Disney, Ford và Walmart đã cùng gửi yêu cầu lên chính quyền Tổng thống Mỹ Donald Trump, bày tỏ quan ngại về phạm vi ảnh hưởng của lệnh cấm WeChat đối với tình hình kinh doanh của họ.

wechat

Bên cạnh đó, nhóm này cũng muốn chính quyền Trump làm rõ hơn lệnh cấm và phạm vi áp dụng. Các công ty có thể chấp nhận lệnh cấm đối với phiên bản quốc tế của WeChat, nhưng muốn được phép tiếp tục giao dịch với Weixin – phiên bản WeChat cho thị trường Trung Quốc.

Do đại dịch Covid-19, Apple trì hoãn ngày ra mắt của iPhone 12

Mới đây, Apple cũng đã xác nhận iPhone 12 sẽ ra mắt trễ hơn một vài tuần so với lịch trình hằng năm. Tuy không đề cập rõ, nhưng leaker Jon Prosser đã tiết lộ thời gian cụ thể. Anh cho rằng, iPhone 12 sẽ ra mắt vào tháng 10, các dòng sản phẩm khác vẫn sẽ được tung ra vào sự kiện tháng 9/2020.

Xem chi tiết tại đây

iphone-12

Trong tương lai, gạch có thể trở thành pin điện thoại, lọc nước cho gia đình bạn

Các nhà khoa học ở trường Đại học Washington (Mỹ) mới đây cho biết, họ phát hiện ra gạch không chỉ được dùng trong xây dựng mà còn có thể trở thành công cụ tích trữ, cung cấp điện giống như pin. Nếu những nghiên cứu thành công, những viên gạch tích điện sẽ được dùng rộng rãi vì nó là vật dụng rất quen thuộc, quan trọng trong xây dựng.

Xem chi tiết tại đâyNguồn: Techz

Từ khóa: Thêm 82 ca F1, F2 được phát hiện nhờ Bluezone, iPhone 12 hoãn ngày ra mắt – Thêm 82 ca F1, F2 được phát hiện nhờ Bluezone, iPhone 12 hoãn ngày ra mắt

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ