Thêm 2 mẫu Macbook và 6 mẫu Apple Watch mới được Apple đăng ký pháp lý

(Techz.vn) Theo những thông tin từ Ủy ban tài chính Á-Âu (ECC), vừa qua, Apple đã nộp hồ sơ pháp lý cho một loạt thiết bị mới Trong số đó sở hữu hai chiếc Macbook mới.


những thiết bị của Apple phải được đăng ký trong trung tâm dữ liệu quy định của EEC trước lúc chúng sở hữu thể được bán tại lãnh thổ đó, vì vậy, một danh sách luôn luôn sở hữu dấu hiệu sớm về việc phát hành. Chính vì vậy, trải qua những danh sách này, giới khoa học sở hữu thể dự đoán về một trong những thiết bị sắp ra thị lực của Apple.

Tuy nhiên, thường thì thông tin trên EEC sẽ chỉ vài tuần trước lúc Apple ra thị lực. trung tâm dữ liệu cũng vô cùng ngắn gọn, này là số model nội bộ của Apple và mô tả ngắn gọn nhất về thành phầm. Vì vậy ko sở hữu nhiều thông tin sở hữu thể khai thác được từ nguồn này.

Mới phía trên đã sở hữu 19 mục về thiết bị mới trong trung tâm dữ liệu của ECC đã xuất hiện. Tuy nhiên 17 trong số này là những thiết bị đã được Apple phát hành và được liệt kê lại với những thay đổi về hệ điều hành mới của Apple này là những mẫu iPhone cũ sở hữu thể là iPhone 11, 12 sẽ được bán với iOS 15 cài sẵn.

Trong số đó đang lưu ý nhất là về hai chiếc “máy tính cá thể xách tay nhãn hiệu Apple” ko rõ nguồn gốc, sở hữu số hiệu A2442 và A2485 và được liệt kê là đang sinh hoạt “macOS 12.” Như vậy đó trọn vẹn sở hữu thể hai bạn Macbook mới.

Ngoài ra, trung tâm dữ liệu EEC đã liệt kê sáu thiết bị chưa từng được biết tới trước phía trên là “thiết bị điện tử đeo cá thể của thương hiệu Apple”. này là những mẫu A2473, A2474, A2475, A2476, A2477, A2478 và được nghĩ là “Apple Watch Series 7” sắp ra thị lực. những mẫu đồng hồ đeo tay này đều chạy watchOS 8.

Trước đó trung tâm dữ liệu ECC cũng từng hé lộ về 7 chiếc iPhone mới được nghĩ là thuộc về dòng iPhone 13 sẽ xuất hiện trong vòng 6 tuần tới. Như vậy, sở hữu thể thấy nhiều thời hạn thao tác loạt thành phầm mới của Apple gồm iPhone 13, Apple Watch 7 và Macbook mới sẽ thực sự xuất hiện vào tháng 9 như nhiều dự đoán.Nguồn: Techz

Từ khóa: Thêm 2 mẫu Macbook và 6 mẫu Apple Watch mới được Apple đăng ký pháp lý – Thêm 2 mẫu Macbook và 6 mẫu Apple Watch mới được Apple đăng ký pháp lý

Bài viết cùng chủ đề: