Thanh Thanh Hiền ly hôn với Chế Phong

Nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền khẳng định, chị và Chế Phong hiện tại không còn là vợ chồng sau 7 năm chung sống bên nhau.

Hơn một tháng trước, nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền chia sẻ với VietNamNet về tin đồn lục đục với Chế Phong: “Chúng tôi đang có chuyện lục đục nhưng để nói nhiều hơn về chuyện này tôi xin hẹn dịp sau. Vào thời điểm nào đó, tôi sẽ công khai cho mọi người biết. Tôi sẽ tự nói ra chứ không để ai hỏi”.

Mới đây trả lời truyền thông, Thanh Thanh Hiền khẳng định mình không còn là vợ của ca sĩ Chế Phong. ”Đến thời điểm này tôi nghĩ đã thích hợp để nói rõ vấn đề mà độc giả quan tâm. Không nên giữ kín một mối quan hệ đã hết vì rất dễ gây hiểu lầm, gây phiền toái cho chính tôi và anh Phong”, Thanh Thanh Hiền nói.

Thanh Thanh Hiền ly hôn Chế Phong sau 7 năm chung sống
Thanh Thanh Hiền với Chế Phong thủa còn mặn nồng. 

Nữ nghệ sĩ chia sẻ, khi xây dựng đời sống hôn nhân là bản thân phải có sự chuẩn bị chu đáo cho mình về tâm lý, sức khoẻ, kinh tế, đường hướng tương lai. Với cuộc hôn nhân thứ nhất, người ta rất dễ mắc sai lầm do yếu tố tuổi trẻ, sự lãng mạn, ngây thơ khờ khạo. Cho nên khi đến với cuộc hôn nhân thứ 2, người ta có sự chín chắn, từng trải hơn thì sự lựa chọn cũng phải kỹ càng hơn. Riêng với Thanh Thanh Hiền, đổ vỡ ở cuộc hôn nhân thứ 2 là một điều khủng khiếp. Bởi nó xảy đến vào lúc mà chị rất tin tưởng vào sự bền vững và không còn một ý niệm nào về việc chia ly nữa.

Thanh Thanh Hiền là một trong số những nữ nghệ sĩ nổi tiếng của sân khấu cải lương miền Bắc. Chị vừa có thể diễn hài, vừa có thể ca cải lương rất “ngọt”. Xinh đẹp, nổi tiếng và nhiều tài năng nhưng Thanh Thanh Hiền lại có đường tình duyên không mấy suôn sẻ.

Sau cuộc ly hôn đầu tiên, năm 2014 Thanh Thanh Hiền kết hôn với Chế Phong – con trai của danh ca Chế Linh với người vợ đầu. Chế Phong sinh năm 1973, được đánh giá có giọng hát ngọt ngào.

Thanh Thanh Hiền ly hôn Chế Phong sau 7 năm chung sống
Thanh Thanh Hiền và Chế Phong từng ngọt ngào trên sân khấu.

Khi về chung một nhà, cặp đôi cũng thi thoảng hát song ca trên sân khấu. Khi mới kết hôn, Thanh Thanh Hiền cho hay chị là người chững chạc hơn tuổi nên không cần một người đàn ông tỏ ra mạnh mẽ, chở che. Chị chọn con trai của Chế Linh vì khi ở bên anh, Thanh Thanh Hiền cảm thấy vui, được làm người trẻ, được khám phá những thứ mới lạ mà những người lớn tuổi không thể mang lại cho chị. Chính vì thế, bên cạnh chồng trẻ hơn 4 tuổi nhưng Thanh Thanh Hiền bảo chị là người lãng mạn hơn Chế Phong.

“Tôi mới là người lãng mạn, anh Chế Phong có nhưng ít hơn tôi. Hơn chồng 4 tuổi không phải là vấn đề trong hôn nhân của chúng tôi mà vấn đề nằm ở chỗ văn hoá của chúng tôi khác nhau. Anh Phong là người Nam, tôi là người Bắc giao tiếp nhiều lúc hơi có vấn đề. Đôi lúc tôi thấy anh nói chuyện cụt lủn, tưởng giận hờn gì nhưng dần dà tôi hiểu đó là cách diễn đạt mộc mạc vùng miền nên thông cảm cho anh.

Clip Thanh Thanh Hiền và Chế Phong hát ”Hương tóc mạ non”:

Đôi lúc anh Phong cũng ngỡ ngàng vì cách nói của tôi, cũng giận, xong tôi lại bảo: Ơ trước nay em vẫn nói thế mà rồi anh Phong cũng lại bỏ qua. Chúng tôi đều trải qua đổ vỡ hôn nhân nên biết kìm cái tôi của mình lại. Nói thật trước kia tôi là người không thể tha thứ ngay cả bản thân mình nếu sai. Nhưng ở với anh Phong, cũng có thể là do tôi theo đạo Phật nữa nên giờ tôi cũng bớt bớt rồi, biết tha thứ, mỉm cười cho ai làm gì đó sai với mình”, Thanh Thanh Hiền từng chia sẻ với VietNamNet.

Tình Lê

'Diễn với Xuân Hinh, Thanh Thanh Hiền như mẹ của anh ấy'

‘Diễn với Xuân Hinh, Thanh Thanh Hiền như mẹ của anh ấy’

Đó là nhận xét của Đinh Tiến Dũng – người chịu trách nhiệm kịch bản của chương trình Xuân phát tài 11 và 10 số trước đó.

Nguồn: Vietnamnet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *