‘Thánh Iker’ sử dụng bát ngát rãi iPhone màn hình hiển thị gập

(Techz.vn) Tài khoản instagram chính thức của Iker Casillas mới trên đây đã theo dõi bốn trang tin tức và KOL trong nghành nghề khoa học và còn hỏi thăm về iPhone màn hình hiển thị gập.


Ben Geskin – một người với sức tác động trong giới khoa học (KLO) với tài khoản với hơn 128 nghìn người theo dõi mới trên đây đã cho biết thêm anh đã được liên hệ bởi cựu danh thủ Iker Casillas.

Iker Casillas khá sử dụng bát ngát rãi tới khoa học

rõ ràng tài khoản Instagram với dấu tích xanh của “Thánh Iker” đã bất thần theo dõi tài khoản của Ben Geskin cùng với ba trang tin tức khoa học nổi tiếng khác là “@UnboxTherapy, @theMrMobile và @verge. Thậm chí, Ben Geskin cho biết thêm cựu công thần của “Real Madrid” còn gửi tin nhắn cho mình.

Ben tiết lộ Iker Casillas khá sử dụng bát ngát rãi tới bức Hình ảnh concept “iPhone Fold” trong một bài đăng của Ben và hỏi anh “Chào đứa bạn! lúc nào thì dòng điện thoại cảm ứng thông minh này ra thị giác vậy? Tôi muốn sử dụng thử chiếc Smartphone này, nó to ghê nhỉ?”. Tất nhiên là mẫu iPhone gập này vẫn chỉ là concept và còn rất mất thời hạn nữa mới với thể ra thị giác.

Sau lúc từ giã sự nghiệp thi đấu bóng đá đỉnh cao, Iker Casillas dường như khá yêu thích khoa học. Anh từng tham gia những quảng cáo smartphone của Huawei. Việc được cựu thủ môn của Real sử dụng bát ngát rãi làm cho Ben Geskin khá vui. Anh cũng cho biết thêm mình là một “tín đồ bự” của “Thánh Iker”. Điều này cũng cho thấy sức hút rất to của khoa học với mọi đối tượng người tiêu dùng.Nguồn: Techz

Từ khóa: ‘Thánh Iker’ sử dụng bát ngát rãi iPhone màn hình hiển thị gập – ‘Thánh Iker’ sử dụng bát ngát rãi iPhone màn hình hiển thị gập

Bài viết cùng chủ đề: