Thắng đậm Barcelona, huấn luyện viên trưởng Bayern Munich vẫn bình thản


Dân trí

Huấn luyện viên trưởng của Bayern Munich, Hansi Flick từ chối ăn mừng trước màn hủy diệt của các học trò đối với Barcelona 8-2 tại tứ kết Champions League, ông khẳng định vẫn còn nhiều việc phải làm.

Bayern Munich đã làm bẽ mặt Barca của Lionel Messi tại Lisbon vào thứ Sáu khi gã khổng lồ La Liga để thủng lưới tám bàn trong một trận đấu lần đầu tiên kể từ năm 1946.

Đội bóng của HLV Flick đã đều ghi được bốn bàn trong mỗi hiệp nhờ cú đúp cú đúp của Thomas Muller và Philippe Coutinho, trong khi Robert Lewandowski, Ivan Perisic, Serge Gnabry và Joshua Kimmich cũng điền tên vào danh sách ghi bàn.

Bayern trở thành đội đầu tiên trong lịch sử Champions League ghi được tám bàn thắng trong một trận đấu loại trực tiếp, và là đội đầu tiên tại cúp châu Âu kể từ Real Madrid giai đoạn 1990-91.

Thắng đậm Barcelona, huấn luyện viên trưởng Bayern Munich vẫn bình thản - 1

Bayern Munich ghi được 8 bàn vào lưới Barcelona

Tuy nhiên, đây chỉ mới là vòng tứ kết, Bayern Munich sẽ còn những thử thách trước mắt khi nhà vô địch Bundesliga Bayern chờ đợi Manchester City hoặc Lyon ở vòng bán kết.

HLV Flick nói sau trận đấu: “Tôi nghĩ chúng tôi có thể thưởng thức một trận đấu xuất sắc của đội bóng trong ngày hôm nay. Tất nhiên, chúng tôi rất vui mừng với cách mà chúng tôi đã đạt được chiến thắng đậm này”.

“Nhưng tất cả chúng tôi đều biết và mọi người có thể cảm thấy điều đó, rằng chúng tôi vẫn còn nhiều việc phải làm. Chúng tôi biết điều này có thể xảy ra nhanh như thế nào trong bóng đá. Điều quan trọng là phải nhìn trước trận đấu tiếp theo”.

Thắng đậm Barcelona, huấn luyện viên trưởng Bayern Munich vẫn bình thản - 2

Huấn luyện viên Hansi Flick

“Mục tiêu của chúng tôi là vào đến bán kết. Chúng tôi đã làm được điều đó một cách ấn tượng. Tất cả chúng tôi đều rất vui vì đạt được mục tiêu, nhưng chúng tôi cũng biết rằng vẫn là một công việc khó khăn để đạt được những gì chúng tôi mong muốn (cúp vô địch)”.

“Cách diễn ra trận đấu này thật ấn tượng”, ông nói thêm. “Chúng tôi đã thiết lập một trận đấu lưu danh. Những người chơi có kinh nghiệm của chúng tôi sẽ biết rằng làm thế nào để duy trì sự thăng hoa tương tự cho trận đấu tiếp theo. Chúng tôi đang chuẩn bị cho điều này”.

“Toàn đội đã gây áp lực rất mạnh trong hiệp một, buộc đối thủ phải phạm lỗi và sau đó là những pha triển khai bóng tuyệt vời. Đây là những điều chúng tôi muốn làm và toàn đội đã làm rất tốt trên sân”.

Hạo Minh

Nguồn: Dân trí – Thắng đậm Barcelona, huấn luyện viên trưởng Bayern Munich vẫn bình thản

Từ khóa: Thắng đậm Barcelona, huấn luyện viên trưởng Bayern Munich vẫn bình thản – Thắng đậm Barcelona, huấn luyện viên trưởng Bayern Munich vẫn bình thản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ