Tháng 4 du lịch Đà Nẵng tham dự lễ hội hoa anh đào 2016

Bạn có biết tại sao mình nên du lịch Đà Nẵng trong tháng 4 này không? Bởi đây chính là lần đầu tiên Đà Nẵng tổ chức lễ hội hoa anh đào Nhật Bản để phục vụ người dân và khách du lịch. Sau đây là một số thông tin chia sẻ về thời gian, địa điểm và những hoạt động sẽ diễn ra trong lễ hội, cũng như cách book vé, book phòng, địa điểm ăn, chơi, lưu trú khi du lịch Đà Nẵng. Hy vọng sẽ giúp các bạn có một kế hoạch, lịch trình du lịch Đà Nẵng tham dự lễ hội hoa anh đào 2016 vui vẻ, thuận lợi và tiết kiệm.

Du lịch Đà Nẵng dự lễ hội hoa anh đào Nhật Bản 2016

Tổng quan về lễ hội hoa anh đào Nhật Bản 2016 tại Đà Nẵng

Lễ hội hoa anh đào Nhật Bản dự kiến sẽ được tổ chức vào 2 ngày mùng 9 và 10/4/2016 tại công viên Châu Á (Phường Hoa Cường Nam, huyện Hải Châu, Đà Nẵng). Vé tham quan hoàn toàn miễn phí.

Vừa qua, Sở Ngoại vụ TP. Đà Nẵng đã tiếp nhận 100 cây hoa anh đào con và 50 cành hoa anh đào từ Hiệp hội Giao lưu hoa anh đào Nhật Bản trao tặng. Theo kế hoạch, 100 cây hoa anh đào con đã được trồng tại công viên Châu Á, còn 50 cành hoa anh đào sẽ được phía Nhật Bản chuyển về vào ngày 8/4/2016. Hiện nay, công viên Châu Á đã bắt đầu thiết kế không gian cho lễ hội hoa anh đào đầu tiên tại Đà Nẵng. Hứa hẹn sẽ mang đến cho người dân địa phương và khách du lịch một không gian lễ hội rực rỡ sắc hoa anh đào.

Tháng 4 du lịch Đà Nẵng tự túc tham dự lễ hội hoa anh đào 2016

Du lịch Đà Nẵng dự lễ hội hoa anh đào Nhật Bản 2016 cũng là dịp để tìm hiểu về văn hóa truyền thống, nghệ thuật cũng như ẩm thực của xứ sở hoa anh đào Nhật Bản. Sẽ có rất nhiều gian hàng: ẩm thực, trà đạo, kimono, origami, cắm hoa ikebana,….được tổ chức để phục vụ khách tham gia lễ hội.

Không chỉ vậy, tại công viên Châu Á, du khách còn có cơ hội tham gia những trò chơi mạo hiểm thú vị trong công viên như: Tàu lửa siêu tốc, tháp rơi tự do, máng trượt cao tốc, vòng quay mặt trời Sunwhee….Đặc biệt, khu giao thoa văn hóa của 9 nước trên thế giới sẽ giúp du khách có sự hiểu biết tổng quan nhất về các nền văn hóa của Nhật Bản, Ấn Độ, Campuchia, Indonesia, Thái Lan, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nepal mà không cần phải đến tận đất nước bạn.

Từ trung tâm thành phố, các bạn có thể đi taxi hoặc xe máy thuê đến công viên Châu Á. Tốt nhất các bạn nên đi taxi, tuy hơi đắt nhưng thuận tiện cho việc tham quan của các bạn hơn.

Những hướng dẫn, kinh nghiệm và lưu ý khi du lịch Đà Nẵng dự lễ hội hoa anh đào Nhật Bản 2016

Những hướng dẫn, kinh nghiệm và lưu ý khi du lịch Đà Nẵng dự lễ hội hoa anh đào Nhật Bản 2016

Ở đâu khi du lịch Đà Nẵng dự lễ hội hoa anh đào Nhật Bản 2016?

Đà Nẵng là điểm du lịch hàng đầu Việt Nam và là một trong những điểm du lịch được yêu thích nhất trên thế giới. Vì vậy các bạn không cần phải quá lo lắng mình nên và sẽ ở đâu khi du lịch Đà Nẵng dự lễ hội hoa anh đào Nhật Bản 2016? Bởi ở đây có rất nhiều khách sạn, nhà nghỉ, resort, homestay từ cao cấp đến bình dân, từ đắt đến rẻ cho bạn lựa chọn. Điều quan trọng, theo kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng tự túc thuận lợi, vui vẻ và tiết kiệm thì các bạn nên đặt phòng càng sớm càng tốt để tránh tình trạng cháy phòng hoặc giá phòng đội lên cao hơn bình thường.

Các bạn nên xem những gợi ý đã được chúng tôi tìm hiểu và đánh giá đưới dây

Những món ăn, địa chỉ ăn uống, tham quan, mua sắm nên đến khi du lịch Đà Nẵng

Tháng 4 du lịch Đà Nẵng tham dự lễ hội hoa anh đào 2016 tự túc, vui vẻ và tiết kiệm các bạn không chỉ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của hoa anh đào, thưởng thức ẩm thực và tìm hiểu văn hóa Nhật Bản mà còn có cơ hội thưởng thức những món ăn đặc trưng, những danh thắng, bãi biển đẹp của Đà Nẵng. Sau đây là một số địa chỉ ăn, chơi, mua sắm ngon, bổ, rẻ nên đến khi du lịch Đà Nẵng dự lễ hội hoa anh đào Nhật Bản 2016:

Bên cạnh những thông tin về lễ hội hoa anh đào Nhật Bản 2016 ở Đà Nẵng trên đây, các bạn có thể tham khảo thêm kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng để biết thêm một số thông tin bổ ích khác. Ngoài ra, nếu các bạn có bất cứ thắc mắc nào về vấn đề du lịch Đà Nẵng dịp lễ hội hoa anh đào Nhật Bản 2016 tự túc, tiết kiệm và an toàn thì hãy comment, chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp giúp các bạn.Nguồn : Du lịch 9 – Tháng 4 du lịch Đà Nẵng tham dự lễ hội hoa anh đào 2016

Từ khóa: Tháng 4 du lịch Đà Nẵng tham dự lễ hội hoa anh đào 2016 – Tháng 4 du lịch Đà Nẵng tham dự lễ hội hoa anh đào 2016

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *