Tham quan phòng thí nghiệm của Xiaomi, 1.800 chiếc điện thoại đang được thử nghiệm

(Techz.vn) Lei Jun – CEO Xiaomi vừa tung video giới thiệu phòng thí nghiệm của Xiaomi với hơn 1.800 chiếc smartphone đang được thử nghiệm.


Để có thể giới thiệu ra thị trường nhiều mẫu smartphone ấn tượng, Xiaomi đã phải trải qua rất nhiều nguyên mẫu sản phẩm khác nhau trước khi đến tay người dùng cuối. 

 

thumb_800x449

 

Trong video được đăng tải, phòng thí nghiệm của Xiaomi đang kiểm tra 200 chiếc điện thoại trong bài kiểm tra kéo dài một tháng trước khi tung ra thị trường. Tất cả đều qua những quy trình nghiêm ngặt, kỹ lưỡng, đảm bảo độ ổn định nhất có thể trước khi tung ra thị trường.

 

Lei Jun cũng chia sẻ, công ty không ngừng đổi mới để mang đến cho người dùng những sản phẩm chất lượng, đổi mới về mặt công nghệ đều là những yếu tố hàng đầu mà hãng đang hướng đến.

 

xiaomi_800x430

 

Để đạt được những điều này, Xiaomi đã bỏ ra các khoản đầu tư khổng lồ cho các sản phẩm chất lượng của hãng. Bên cạnh đó, CEO Xiaomi còn đang có những kế hoạch “chinh phục thế giới”, phải kể đến chiếc Redmi Note 7 về triết lý thiết kế của hãng, đây là một trong những thiết bị đầu tiên sau khi Redmi độc lập tách khỏi Xiaomi, hãng đã bán ra được 20 triệu máy sau 7 tháng. Nguồn: Techz

Từ khóa: Tham quan phòng thí nghiệm của Xiaomi, 1.800 chiếc điện thoại đang được thử nghiệm – Tham quan phòng thí nghiệm của Xiaomi, 1.800 chiếc điện thoại đang được thử nghiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ngược đời tăng liền 16kg, hoa hậu Nguyễn Thị Huyền vẫn được ca tụng hết lời
Đệ nhất vedette của thập niên 2000 dáng vẫn chuẩn đét, nhan sắc U40 “chặt đẹp” cả đàn em
Ngọc nữ xăm mình được dự đoán đăng quang Hoa hậu chuyển giới, dấu hiệu nằm ngay cánh tay
Mặc kệ tình cũ có tình mới, rich kid 9X vẫn đầy quyến rũ, đẹp xứng tầm quốc tế